24h
Yeah1 News

Tóc Tiên, Min, Đức Phúc, Erik cùng góp mặt tại Lễ hội âm nhạc

Thứ bảy, 11/06/2022 | 12:31 (GMT+7)

Hoà cùng xu hướng mang âm nhạc đến với các thành phố du lịch, nhạc hội VR By Night – BEYOND THE LEGEND là sự kiện lễ hội và giải trí lớn nhất mùa hè này sẽ sớm diễn ra tại Thành phố biển Hạ Long. 

Nhạc hội diễn ra tại tp.Hạ Long với sự góp mặt của Tóc Tiên, Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star...hứa hẹn sẽ khiến đêm hội bùng nổ với những màn biểu diễn cháy hết mình.

Tóc Tiên, Min, Đức Phúc, Erik cùng góp mặt tại Lễ hội âm nhạc - ảnh 1
Tóc Tiên, Min, Đức Phúc, Erik cùng góp mặt tại Lễ hội âm nhạc - ảnh 2

VR By Night – BEYOND THE LEGEND được tổ chức với mong muốn tạo thêm một không gian rộn ràng, sôi động và đầy năng lượng cho du khách khi đến với tỉnh Quảng Ninh. Đêm hội gây ấn tượng với sàn catwalk dài tới 32m dựng trên quảng trường SUN CARNIVAL cùng với sự xuất hiện của dàn xe phân khối lớn của CLB Motor Việt nam tham gia diễu hành, làm nóng những cung đường kéo về điểm tổ chức.

Các phi công dù bay chuyên nghiệp nhất của Hội dù bay Việt Nam sẽ có những màn tạo hình độc đáo và hoành tráng ngay trên bầu trời nhạc hội, mang tới những cảm xúc có một không hai trong buổi chiều hoàng hôn rực rỡ đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ. 

Đêm hội âm nhạc được đầu tư công phu với sự biểu diễn chuyên nghiệp đến từ các vũ công, ca sĩ, DJ hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm mùa hè của Hạ Long. Chương trình mở cửa từ 16h00 ngày 24/6/2022.Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hạ long   nhạc hội  

Cùng chuyên mục