Yeah1 News

Tố My bán thận giúp em trai chuyển giới trong MV "Em mình ơi"

Chủ nhật, 19/12/2021 | 08:33 (GMT+7)

Ra mắt MV "Em mình ơi" với câu chuyện về người chuyển giới, "ngọc nữ bolero" Tố My đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Tối 17.12.2021, "ngọc nữ bolero" Tố My chính thức ra mắt MV "Em mình ơi", một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương, do nhạc sĩ Phạm Hồng Biển hòa âm phối khí. Ca khúc có giai điệu vô cùng da diết, được chính Tố My đặt hàng nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác. "Ngọc nữ" cho biết ngay khi nghe bản demo, cô đã rất ưng ý và quyết tâm đầu tư thực hiện MV cho ca khúc này dù bản thân cũng gặp bị ảnh hưởng nhiều về kinh tế do dịch bệnh.  

Tố My bán thận giúp em trai chuyển giới trong MV 'Em mình ơi' - ảnh 1

  Nội dung MV "Em mình ơi" kể về hai chị em sinh đôi ở một vùng quê, từ nhỏ đã mất mẹ, ba thì cưới người khác. Người em tuy sinh ra trong hình hài nam giới nhưng lại mang tâm hồn nữ nhi. Khi phát hiện điều này, cha mẹ thì đánh đập, hàng xóm kỳ thị, chỉ có người chị là hết lòng yêu thương, bảo bọc em.    Sau nhiều lần bị hành hạ, hai chị em quyết định bỏ nhà lên Sài Gòn, sống nương tựa nhau và dành dụm tiền để người em trai thực hiện ước mơ sống đúng với giới tính của mình. Một ngày nọ, người chị phát hiện mình bị suy tim giai đoạn cuối. Biết mình không còn sống được bao lâu, cô quyết định đi bán thận để có tiền cho em trai chuyển giới. 

Tố My bán thận giúp em trai chuyển giới trong MV 'Em mình ơi' - ảnh 2
Tố My bán thận giúp em trai chuyển giới trong MV 'Em mình ơi' - ảnh 3
Đảm nhận vai em trai song sinh của Tố My chính là diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài, sinh năm 1994, từng là Á quân cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2018, từng xuất hiện trong nhiều phim đam mỹ.
Đảm nhận vai em trai song sinh của Tố My chính là diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài, sinh năm 1994, từng là Á quân cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2018, từng xuất hiện trong nhiều phim đam mỹ.
Tố My quyết định bán thận để có tiền cho em trai đi chuyển giới trong MV
Tố My quyết định bán thận để có tiền cho em trai đi chuyển giới trong MV

  Với nội dung đầy kịch tính, MV đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, đặc biệt là đoạn kết khi người em phẫu thuật chuyển giới thành công về tìm chị thì phát hiện ra sự thật đau lòng. Rất nhiều khán giả để lại bình luận cho biết đã bật khóc khi xem MV. Nhiều người thuộc giới LGBT cũng bày tỏ sự đồng cảm với "Em mình ơi" và để lại những chia sẻ đầy xúc động bên dưới MV này.  

Tố My bán thận giúp em trai chuyển giới trong MV 'Em mình ơi' - ảnh 6
MV 'Em mình ơi' được quay liên tục trong 48 tiếng nhưng các nhân vật đều lột tả được trọn vẹn cảm xúc trong câu chuyện
MV "Em mình ơi" được quay liên tục trong 48 tiếng nhưng các nhân vật đều lột tả được trọn vẹn cảm xúc trong câu chuyện

  Nói về việc đưa câu chuyện về người chuyển giới vào MV "Em mình ơi", Tố My cho biết cô có khá nhiều bạn bè trong giới LGBT nên có sự đồng cảm với họ. Thông qua MV này, nữ ca sĩ mong rằng ai cũng sẽ được sống đúng với bản thân và có được hạnh phúc cho riêng mình. "Ngọc nữ" chia sẻ: "My nghĩ mỗi người khi sinh ra không ai được lựa chọn cha mẹ hay giới tính, có những người sinh ra trong hình hài nam giới nhưng lại mang tâm hồn nữ giới và ngược lại. Y học tiên tiến đã công nhận điều này nhưng vẫn còn một bộ phận kỳ thị, khiến cho họ bị tổn thương. Khi đề cập đến LGBT, My chắc chắn rằng sẽ có nhiều phản hồi nhưng thông qua MV, My muốn bày tỏ sự sẻ chia, ủng hộ những người trong giới LGBT được sống đúng với chính mình và có được hạnh phúc thật sự".

Tố My chia sẻ về MV trong buổi livestream giới thiệu
Tố My chia sẻ về MV trong buổi livestream giới thiệu

  MV "Em mình ơi" hiện đang có mặt trên kênh YouTube chính thức của Tố My. Riêng album "Cửu Long tình" sẽ ra mắt trên các kệ đĩa sau đó. Đây cũng là album vật lý đầu tiên của Tố My (trước đó cô chỉ phát hành album online). Đây là món quà cô gửi tặng đến những khán giả nói chung đã yêu mến, ủng hộ mình suốt thời gian qua và khán giả Nam bộ nói riêng với rất nhiều bất ngờ, thú vị.    NT

Từ khóa: Tố My   em mình ơi