24h
Yeah1 News

Tò mò giá trị bên trong bao lì xì Sơn Tùng M-TP tặng nhân viên ngày đầu năm

Thứ sáu, 04/02/2022 | 12:30 (GMT+7)

Là chủ tịch đứng đầu công ty giải trí tầm cỡ, nhiều người vẫn tò mò không biết giá trị bên trong bao lì xì mà Sơn Tùng M-TP gửi tặng nhân viên đầu năm là bao nhiêu?

Ngày đầu năm mới, lì xì chính là "động tác" quen thuộc của nhiều người, nhất là đối với các boss thì việc lì xì đầu năm càng được mong chờ nhiều hơn bao giờ hết. Mới đây, một nhân viên của công ty Sơn Tùng M-TP vừa chia sẻ hình ảnh nhận trên tay phong bao lì xì đỏ chói đến từ vị trí "chủ tịch".

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng bày tỏ thắc mắc giá trị bên trong của nó là bao nhiêu? Có xứng tầm với vị "chủ tịch" nổi tiếng nhiều tiền hay không?

Nhân viên khoe lì xì của 'chủ tịch' Nguyễn Thanh Tùng.
Nhân viên khoe lì xì của "chủ tịch" Nguyễn Thanh Tùng.
Mọi người đoán già đoán non giá trị bên trong bao lì xì của Sơn Tùng.
Mọi người đoán già đoán non giá trị bên trong bao lì xì của Sơn Tùng.

Ở phần bình luận, một cư dân mạng bất ngờ đăng tải tấm hình tầm này năm ngoái Sơn Tùng M-TP cũng từng lì xì nhân viên phong bì to bự. Đặc biệt, người này còn tiết lộ toàn bộ số tiền bên trong khiến fan rần rần bàn tán.

Theo khả năng "soi" từ hàng trăm đôi mắt tinh vi của cư dân mạng, số tiền mà "chủ tịch" lì xì nhân viên hồi năm ngoái là khoảng từ 5 triệu trở lên. Năm nay dù không biết chính xác giá trị phong bao là bao nhiêu nhưng nhiều người chắc chắn nó cũng không hề nhỏ.

Anh từng lì xì nhân viên hơn 5 triệu đồng khiến ai cũng 'xin vía'.
Anh từng lì xì nhân viên hơn 5 triệu đồng khiến ai cũng "xin vía".
Phong bao lì xì của Sơn Tùng cũng phải xứng tầm với tên tuổi và độ giàu có của anh!
Phong bao lì xì của Sơn Tùng cũng phải xứng tầm với tên tuổi và độ giàu có của anh!

Nổi tiếng với danh xưng ca sĩ giải trí hàng đầu Việt Nam, xưa nay cái tên Sơn Tùng M-TP luôn nằm ở top đầu cát-xê khi đi diễn. Ngoài ra anh chàng còn đang là "chủ tịch" quản lý nghệ sĩ, talent và là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Xét về mặt giàu có thì quả thật Sơn Tùng M-TP đúng là "không có đối thủ" trong showbiz Việt. Có lẽ vì thế mà phong bao lì xì của anh dành cho nhân viên, bạn bè và người thân "rủng rỉnh" là chuyện đương nhiên.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Sơn Tùng M-TP   lì xì  

Cùng chuyên mục