Yeah1 News

Thuý Ngân đóng cảnh "ướt át" trong MV "Thức giấc" của Da LAB

Thứ năm, 15/07/2021 | 10:00 (GMT+7)

Tham gia đóng MV "Thức giấc" của nhóm nhạc Da LAB, nữ diễn viên Thuý Ngân gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp cùng sự lăn xả khi diễn xuất trong nhiều bối cảnh khác nhau.

Tối ngày 14/7, Da LAB đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV "Thức giấc". Ca khúc mới của nhóm mang nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, từ RnB, House đến Hip-hop, nhằm thể hiện tâm trạng nhớ nhung, vương vấn người yêu cũ nay đã không còn ở bên. Sáng tác mới của Da LAB là sự pha trộn của nhiều thể loại nhạc khác nhau, kết hợp cùng một giọng nữ hoàn toàn mới mẻ - Nguyễn An An. Đặc biệt, MV "Thức giấc" được Da LAB đầu tư hoành tráng về mỹ thuật, kỹ xảo hình ảnh và có sự tham gia của Thuý Ngân trong vai trò nữ chính.

Thuý Ngân đóng cảnh 'ướt át' trong MV 'Thức giấc' của Da LAB - ảnh 1
Các thành viên Da LAB trong MV 'Thức giấc'
Các thành viên Da LAB trong MV "Thức giấc"

Bên cạnh phần âm nhạc được sản xuất chỉn chu, bắt tai, các thành viên Da LAB cũng thể hiện khả năng diễn xuất nhiều hơn qua MV "Thức giấc". Xuyên suốt MV là câu chuyện về một hoạ sĩ vấn vương hình bóng của người yêu cũ, liên tục đi tìm người yêu trong những giấc mơ. Nhưng dù ngọt ngào đến đâu, mỗi giấc mơ đều có kết cục buồn bã. Mỗi lần như vậy, chàng trai lại muốn mơ một giấc mơ khác và đến cuối cùng mới nhận ra tất cả chỉ là mơ và anh buộc phải tỉnh giấc với thực tại không còn ở bên nhau. Ý tưởng thực hiện MV "Thức giấc" được Da LAB lấy cảm hứng từ phim điện cảnh Inception (2010) và phim Paprika (2006). 

Để truyền tải trọn vẹn tinh thần “thật giả lẫn lộn" của những giấc mơ đến với khán giả, MV "Thức giấc" được Da LAB đầu tư chỉn chu trong phần kỹ xảo và mỹ thuật. Một số cảnh quay đủ sức gây choáng ngợp cho người xem như căn phòng bùng cháy trong đám lửa lớn, hay khu rừng phủ sắc màu kỳ ảo. MV "Thức giấc" khép lại bằng khung cảnh anh hoạ sĩ bừng tỉnh sau cơn mơ, chỉ còn một mình đứng giữa phòng tranh. 

Thuý Ngân đóng cảnh 'ướt át' trong MV 'Thức giấc' của Da LAB - ảnh 3
Những bối cảnh trong MV 'Thức giấc'
Những bối cảnh trong MV "Thức giấc"

Ở phần cuối của MV, Thuý Ngân cũng góp thêm một vai trò nữa ngoài diễn xuất cùng Da LAB, tiết lộ lý do nữ diễn viên đến phòng thu trong thời gian qua. Đó chính là thu âm câu thoại - lời nhắn nhủ của cô người yêu gửi đến anh chàng hoạ sĩ: “Nếu có một thực tại khác, em muốn được cùng anh thức giấc. Em nhất định sẽ không để anh một mình đợi chờ thêm nữa”. 

Thuý Ngân đóng cảnh 'ướt át' trong MV 'Thức giấc' của Da LAB - ảnh 5
Vẻ xinh đẹp nhẹ nhàng cảu diễn viên Thuý Ngân trong MV 'Thức giấc
Vẻ xinh đẹp nhẹ nhàng cảu diễn viên Thuý Ngân trong MV "Thức giấc
Thuý Ngân đóng cảnh 'ướt át' trong MV 'Thức giấc' của Da LAB - ảnh 7
Thuý Ngân có cảnh quay dưới nước trong MV của Da LAB
Thuý Ngân có cảnh quay dưới nước trong MV của Da LAB

Trước đó, ngay sau khi Teaser được phát hành, người hâm mộ đã hài hước trêu chọc Da LAB làm MV mới có cả cảnh “nóng" và cảnh “ướt át". Nhưng hai cảnh này lại được thể hiện hoàn toàn theo nghĩa đen, là Da LAB có cả một căn phòng bùng cháy và cảnh gieo mình xuống biển nước. Không chỉ vậy, cuối MV Thức Giấc, Da LAB còn “nhá hàng" một sản phẩm âm nhạc mới sẽ ra mắt trong năm 2021. MV mới sẽ theo concept phi hành gia, du hành vũ trụ với một đoạn nhạc bí ẩn cùng cái tên "Skyline".