Yeah1 News

Thực hư MV "Hồng Nhan" hơn 200 triệu view của Jack và K-ICM bị xoá, liệu có liên quan đến bê bối đời tư?

Thứ bảy, 04/09/2021 | 20:00 (GMT+7)

Nhiều khán giả không khỏi hoang mang khi bản "hit" Hồng Nhan một thời do ca sĩ Jack trình diễn "bay màu" khỏi nền tảng Youtube.

Chiều ngày 4/9, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi không thể tìm thấy MV "Hồng Nhan" của nam ca sĩ Jack trên nền tảng Youtube. Rất đông khán giả hiếu kỳ "đoán già đoán non" liệu không biết việc sản phẩm âm nhạc này bất ngờ "bay màu" này có liên quan đến những lùm xùm về chuyện tình ái của nam ca sĩ gốc Bến Tre hay không?

Chủ nhân 'hit' Hồng Nhan vướng phải lùm xùm về tình ái gần đây
Chủ nhân "hit" Hồng Nhan vướng phải lùm xùm về tình ái gần đây

Được biết, trước khi kết hợp với Producer K-ICM và ra lần lượt các ca khúc gây "sóng gió" trên các nền tảng mạng xã hội như: Em gì ơi, Bạc Phận, Sóng Gió,.. Jack đã có khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật với giới underground, là thành viên thuộc nhóm nhạc G5R tại Sóc Trăng. Tại thời điểm này, nam ca sĩ sinh năm 1997 sáng tác và thể hiện ca khúc "Hồng Nhan" mang âm hưởng dân gian, bối cảnh gần gũi đã nhanh chóng "gây bão" và được đăng tải trên kênh GR5 Squad.

MV 'Hồng Nhan' thu hút hơn 200 triệu view trước khi bị 'bay màu' khỏi Youtube.
MV "Hồng Nhan" thu hút hơn 200 triệu view trước khi bị "bay màu" khỏi Youtube.

Ngay lập tức dập tắt mọi nghi ngờ của fan hâm mộ, rapper Jombie - thủ lĩnh nhóm nhạc G5R Squad đã lên tiếng. Theo đó nam rapper người Sóc Trăng cho hay, kênh Youtube J5R đang bị kẻ xấu tấn công và trong giai đoạn khắc phục, sẽ trở lại sớm với người hâm mộ. Vậy nên không thể tìm thấy MV "Hồng Nhan" được đăng tải trên kênh này cũng là điều dễ hiểu!

'Anh cả' của nhóm nhạc G5R cho biết kênh Youtube G5R Squad bị 'hack' đập tan mọi đồn đoán
"Anh cả" của nhóm nhạc G5R cho biết kênh Youtube G5R Squad bị "hack" đập tan mọi đồn đoán

Cách đây không lâu, Jack khiến cõi mạng dậy sóng khi vướng vào bê bối đời tư, bị tố bắt cá nhiều tay trong khi đã có con với hotgirl Thiên An - nữ chính trong các MV trước đó cả hai cùng hợp tác. Đặc biệt, danh xưng "ca sĩ 5 triệu" càng khiến giọng ca nhận về không ít "bão táp" cho đến thời điểm hiện tại.

Jack và Thiên An hiện tại đã chia tay và có với nhau một bé gái - Sol.
Jack và Thiên An hiện tại đã chia tay và có với nhau một bé gái - Sol.

Hoa Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Jack   phương tuấn   Jack Hồng nhan