24h
Yeah1 News

Thiều Bảo Trâm gây tò mò với Film Concept Teaser cho MV Chúng ta làm bạn được không??

Thứ sáu, 03/06/2022 | 08:40 (GMT+7)

Ngày đầu tháng 6, Thiều Bảo Trâm còn chính thức tiết lộ về ca khúc sẽ được phát hành MV trong mini album ‘after YOU', đó chính là MV Chúng Ta Làm Bạn Được Không?.

Trước thềm phát hành album ‘after YOU' và MV Chúng ta làm bạn được không? Thiều Bảo Trâm đã nhận được tin vui khi trở thành nghệ sĩ Việt đại diện chiến dịch EQUAL tháng 6 của Spotify. EQUAL bao gồm một playlist tập hợp các ca khúc hay nhất của các nữ nghệ sĩ toàn cầu và mỗi tháng một lần sẽ giới thiệu thêm một đại diện âm nhạc từ các quốc gia. Chiến dịch này nhằm tôn vinh tài năng và phong cách âm nhạc riêng biệt của các nữ nghệ sĩ toàn cầu. 

Thiều Bảo Trâm gây tò mò với Film Concept Teaser cho MV Chúng ta làm bạn được không?? - ảnh 1

Trong Recording Teaser Video, Thiều Bảo Trâm thể hiện 3 câu hát “lụi tim" trong ca khúc mới: “Chúng ta làm bạn được không? Câu nói ấy như cứa vào lòng. Chắc người muốn thấy em đau phải vậy không?... Trả lại cho em một nửa trái tim đi anh". Phần Film Concept Teaser của MV Chúng ta làm bạn được không? cũng gây tò mò bởi loạt khoảnh khắc nhập nhoạng, bí ẩn như chiếc bánh cưới còn một nửa, bộ vest chú rể, công viên giải trí trong đêm đối và cả lễ đường không bóng người, Thiều Bảo Trâm rơi nước mắt. Những hình ảnh Teaser Image về MV này phần nào hé lộ về một đám cưới nhưng lại mang đến cảm giác khá buồn bã, ảm đạm thay vì tươi sáng, hạnh phúc. 

Thiều Bảo Trâm gây tò mò với Film Concept Teaser cho MV Chúng ta làm bạn được không?? - ảnh 2

Trong MV Sau lưng anh có ai kìa? phát hàng vào ngày 11/4, ở đoạn cuối, nam chính có thì thầm vào tai Thiều Bảo Trâm một câu nói còn bỏ ngỏ “Chúng ta…”. Sau khi nhìn tựa đề ca khúc Chúng ta làm bạn được không?, người hâm mộ đã nhanh chóng đoán ra phiên bản đầy đủ của câu nói đó. Rất có thể, MV Chúng ta làm bạn được không? chính là phần 2 của MV Sau lưng anh có ai kìa, tiếp nối câu chuyện sau chia tay của cặp đôi Thiều Bảo Trâm và Ma Ran Đô. 

Bên cạnh việc hé lộ hình ảnh và âm nhạc của MV Chúng ta làm bạn được không?, Thiều Bảo Trâm còn gửi đến người hâm mộ Love Letter về mini album ‘after YOU’. Nữ ca sĩ khiến nhiều người đồng cảm bởi những chia sẻ đầy chân thành, xúc động về tình yêu và trải nghiệm sau chia tay. Trong Love Letter, Thiều Bảo Trâm chia sẻ mini album ‘after YOU' sẽ là 1 chiếc hộp “Cất giấu những kỉ niệm đó. Và em buông tay. Chính tay gói gọn những kỉ niệm những đau đớn những vui buồn hạnh phúc đó. Không còn luyến tiếc k còn dằn vặt không còn ‘nếu như’ 1 lần nào nữa. Phía sau anh, đã từng có một người yêu anh thương anh nhiều đến vậy. Nhưng sẽ không phải là em nữa". 

Nguyên văn Love Letter nằm trong mini album ‘after YOU’ của Thiều Bảo Trâm
Nguyên văn Love Letter nằm trong mini album ‘after YOU’ của Thiều Bảo Trâm
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục