Yeah1 News

Thất tịch năm nay có 'Cuộc hẹn trong mơ'

Chủ nhật, 15/08/2021 | 10:31 (GMT+7)

Mỹ Tâm vừa cho ra mắt ca khúc mới mang tên "Có hẹn trong mơ" nhân dịp lễ Thất tịch (7/7 âm lịch).

Mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức tung ca khúc mới  mang tên "Cuộc hẹn trong mơ" như lời hứa trước đó với khán giả. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ hào hứng thông báo đến người hâm mộ: “Cuộc hẹn trong mơ. Ngưu Lang - Chức Nữ còn gặp nhau thì Tâm và Tri Âm dễ gì ngăn cách… Chúc các bạn luôn giữ được niềm tin yêu và giấc mơ ngày gặp lại”.

Theo đó, "Cuộc hẹn trong mơ" tiếp tục là một MV Close-up với tông màu đen trắng, các góc quay chủ yếu focus vào gương mặt và biểu cảm xuất thần của Mỹ Tâm cũng như cộng thêm phần lời bài hát mang đầy tâm trạng đã đẩy cảm xúc người xem lên cao trào. Lựa chọn ra mắt ngay đúng ngày Thất tịch (7/7 âm lịch), ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng chậm rãi, nhưng lại rất sâu lắng đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả.

Thất tịch năm nay có Cuộc hẹn trong mơ

Đặc biệt, với chất giọng đặc trưng, ngọt ngào không lẫn đi đâu được Mỹ Tâm đã thể hiện phần lời một cách rõ ràng, đưa những giai điêu giản dị, đời thường nhưng rất đỗi da diết và dễ dàng chạm đến trái tim của những người yêu âm nhạc.

Thất tịch năm nay có Cuộc hẹn trong mơ

Theo như tìm hiểu, "Cuộc hẹn trong mơ" là một ca khúc đã được Mỹ Tâm đăng tải bản acoustic vào tháng 12/2020. Trước đó bài hát có tên là "Hẹn nhau năm ấy" nhưng đợi mãi đến sau này cô nàng mới chịu "thả xích" và đổi thành tên mới.

Thất tịch năm nay có Cuộc hẹn trong mơ

Mặc dù chỉ mới lên sóng, nhưng MV "Cuộc hẹn trong mơ" đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự yêu thích của khán giả. Hy vọng với lời bài hát và giai điệu như "rót mật vào tai", ca khúc sẽ lập được nhiều thành tích khủng trên đường đua Vpop.

Ảnh: Cắt từ clip/Internet

Từ khóa: mỹ tâm   Cuộc hẹn trong mơ