Yeah1 News

"Thánh thả thính" OSAD tung ca khúc Tết đầu tiên trong sự nghiệp ngay giao thừa 2021

Thứ năm, 11/02/2021 | 19:47 (GMT+7)

Quyết định ra mắt ca khúc mới vào ngày 30 Tết 2021, OSAD cho biết đây là ca khúc đầu tiên mình viết về Tết từ khi bắt đầu chính thức hoạt động nghệ thuật.

Đúng là 11/2, tức 30 Tết - Xuân Tân Sửu 2021, OSAD đã chính thức phát hành ca khúc mới mang tên "Ơ thế Tết à". Theo đó, nam ca sĩ/ rapper cho biết tiêu đề ca khúc có chữ Tết vì anh muốn khắc hoạ rõ nét ý nghĩa của ngày Tết Nguyên Đán trong lòng người dân Việt Nam.

Ngoài ra, trong lời bài hát Ơ thế Tết à cũng có những câu như: “Mùng một tết Cha mùng hai tết Mẹ , mùng ba tết Thầy", "Ở bên gia đình những ngày xuân sang thì chỉ bận cười thôi cũng qua hết ngày" giúp gợi lên nhiều hình ảnh của cái Tết miền Bắc, nơi OSAD đã sinh ra và trưởng thành.

Thánh thả thính OSAD tung ca khúc Tết đầu tiên trong sự nghiệp ngay giao thừa 2021
Ơ thế Tết à được OSAD cho ra mắt đúng ngày 30 tết
Thánh thả thính OSAD tung ca khúc Tết đầu tiên trong sự nghiệp ngay giao thừa 2021
Đây cũng là ca khúc về Tết đầu tiên trong hoạt động nghệ thuật của anh

  Chia sẻ về lý do cho ra đời ca khúc Tết đầu tiên sau khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, Osad cho biết anh muốn gửi đến mọi người lời cầu chúc cho một năm mới bình an, mong mọi người dù đang ngược xuôi bất cứ nơi đâu cũng kịp dành thời gian quay về bên cạnh những người thân yêu trong gia đình vào những ngày Tết truyền thống thế này. Ngoài ra, anh cũng hy vọng mọi người hãy cùng nhau đón một cái Tết trong an toàn, cẩn thận, giữ gìn sức khỏe cho bản thân cũng như cộng đồng.  

Thánh thả thính OSAD tung ca khúc Tết đầu tiên trong sự nghiệp ngay giao thừa 2021
OSAD hy vọng mọi người có thể cùng nhau đón 1 cái Tết bình an, hạnh phúc

  OSAD là nam ca sĩ, rapper trẻ đầy tiềm năng với lượng fan hâm mộ đông đảo. Anh được nhiều người biết đến với nickname "thánh thả thính" qua loạt hit đình đám như: Người âm phủ, Yêu đương, Em có thể,... Trong năm qua , Osad còn ghi điểm khi cho ra đời ca khúc dành cho cộng đồng Cô Na đi xa để đưa ra thông điệp kêu gọi mọi người nên ý thức cao, chung tay bảo vệ bản thân và cộng đồng chống đại dịch Covid - 19.  

Thánh thả thính OSAD tung ca khúc Tết đầu tiên trong sự nghiệp ngay giao thừa 2021
Sinh năm 1997, Osad được biết đến là một trong những ca sĩ trẻ tiềm năng của Vpop

  Rapper Osad hứa hẹn năm mới 2021 , anh sẽ tiếp tục bắt tay vào việc sáng tác và sớm có nhiều dự án , sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi đến khán giả yêu nhạc.   NT