24h
Yeah1 News

S.T Sơn Thạch hôn Thuý Ngân trước mặt Lan Ngọc trong MV mới

Chủ nhật, 11/09/2022 | 08:01 (GMT+7)

Sau nhiều hint tung ra cho màn comeback của mình, S.T Sơn Thạch chính thức “thả xích" cho “ Ngày thương tháng nhớ năm đợi".

Đúng 19h ngày 10/9, S.T Sơn Thạch chính thức ra mắt MV “Ngày thương tháng nhớ năm đợi", đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau 2 năm kể từ sản phẩm “Phiếu bé ngoan”. Khác biệt với các sản phẩm âm nhạc từ trước đến nay của S.T Sơn Thạch thường nhấn mạnh vào giai điệu sôi động và các vũ đạo, “Ngày thương tháng nhớ năm đợi” là một ca khúc ballad nhẹ nhàng, tình cảm. Bài hát là một sáng tác của Andiez Nam Trương - hit maker những bản nhạc về tình yêu.

S.T Sơn Thạch hôn Thuý Ngân trước mặt Lan Ngọc trong MV mới - ảnh 1

S.T chia sẻ: “Andiez Nam Trương và S.T đã ngồi lại để viết ‘Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi’. Khi nghe nhạc, mọi người sẽ ít nhiều liên tưởng đến âm hưởng dân gian. Chính vì vậy, S.T muốn thổi hơi hướng hiện đại vào để phù hợp với câu chuyện trong MV”.

Với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng và chỉn chu nhất đến khán giả, S.T Sơn Thạch đã mất hơn 1 năm. Phiên bản cuối cùng của “Ngày thương tháng nhớ năm đợi ” đã trải qua nhiều quá trình chỉnh sửa, góp ý.

S.T Sơn Thạch hôn Thuý Ngân trước mặt Lan Ngọc trong MV mới - ảnh 2

MV “Ngày thương tháng nhớ năm đợi" được thực hiện quay trong vòng 24h, là câu chuyện về một chàng trai yêu nhưng ngại nói ra, do biên kịch triệu view Minh Châu viết kịch bản. Chính nam ca sĩ cũng đã từng trải qua những cảm xúc tương tự. Vì vậy thông qua MV “Ngày thương tháng nhớ năm đợi ”, S.T muốn truyền tải thông điệp: “Hãy dũng cảm nói ra cảm xúc của bản thân dù bằng mọi cách vì không ai biết được tương lai sẽ như thế nào”.

Bên cạnh đó là thông điệp yêu thương và bảo vệ động vật, S.T tâm sự rằng: “Ngoài tình yêu, S.T muốn truyền tải thông điệp cộng đồng về bảo vệ động vật đến khán giả. Chính vì vậy, S.T chọn Lan Ngọc và Thúy Ngân vì cả hai đều có nguồn năng lượng tích cực, giàu lòng yêu động vật và đang được các bạn trẻ yêu thích”.

S.T Sơn Thạch hôn Thuý Ngân trước mặt Lan Ngọc trong MV mới - ảnh 3

Nam ca sĩ cho biết thêm: “Điểm đáng nhớ của S.T là… đây là một MV có kịch bản nhiều động vật nên mình mời rất nhiều bé cún, bé mèo. Khi đầu ngày, lúc S.T vào đã bị cào bởi 2 bé mèo. Bởi vì S.T ở nhà nuôi chó, nuôi rất nhiều chó, nên bé ngửi được mùi không phải ‘đồng loại’ nên đã cho mình vài đường. Nhưng sau khi vuốt ve, làm quen thì bé đã thân thiết, thân thiện hơn”.

Sự góp mặt của Thuý Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc. S.T Sơn Thạch bật mí rằng anh đã mời được cả hai nữ diễn viên tham gia vào MV mà không cần tốn catxe , thay vào đó, S.T phải trả bằng… nhiều bữa ăn.

S.T Sơn Thạch hôn Thuý Ngân trước mặt Lan Ngọc trong MV mới - ảnh 4

“Ấn tượng của Ngân trong ngày đầu tiên làm việc chính là sự im lặng và nghiêm túc của S.T, chứng tỏ rằng anh đã tập trung hết mức cho dự án lần này. Vì vậy Ngân rất tôn trọng cách làm việc và khả năng sáng tạo của người anh này để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh”, diễn viên Thúy Ngân chia sẻ cảm nhận về S.T Sơn Thạch.

Khi nhắc đến nội dung trong MV “Ngày thương tháng nhớ năm đợi ”, Thúy Ngân đã dành nhiều lời khen ngợi: “Ngân nghĩ sản phẩm âm nhạc lần này của anh S.T chứa đựng thông điệp rất nhân văn. Đó là lý do vì sao Ngân vẫn rất hứng khởi và nhiều năng lượng dù phải quay một ngày dài. 

Quay hình cùng những chú chó, mèo bị khuyết tật khiến Ngân cảm thấy cho dù chúng là những sinh vật nhỏ nhoi và có sự sống mong manh nhưng vẫn rất kiên cường. Ngân nghĩ đó cũng là điều mà anh S.T muốn mang vào MV để truyền tải rằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì sự cố gắng, quyết tâm sẽ có sức mạnh rất lớn”. 

S.T Sơn Thạch hôn Thuý Ngân trước mặt Lan Ngọc trong MV mới - ảnh 5
S.T Sơn Thạch hôn Thuý Ngân trước mặt Lan Ngọc trong MV mới - ảnh 6
S.T Sơn Thạch hôn Thuý Ngân trước mặt Lan Ngọc trong MV mới - ảnh 7

Ngoài ra, nữ diễn viên mong rằng MV “Ngày thương tháng nhớ năm đợi ” không chỉ chạm đến người xem bởi câu chuyện tình cảm lứa đôi mà còn sẽ góp phần tăng ý chí và nghị lực vượt qua khó khăn bên trong mỗi người.

Đạo diễn Quốc Bảo và Huy Thăng chia sẻ: “Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai , cốt truyện trong phần lợi gợi lên được khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp. Bên cạnh đó, mình rất thích MV vì đây là câu chuyện dễ thương, gần gũi, vừa phải và không quá lấn lướt phần nhạc”.

S.T Sơn Thạch hôn Thuý Ngân trước mặt Lan Ngọc trong MV mới - ảnh 8
S.T Sơn Thạch hôn Thuý Ngân trước mặt Lan Ngọc trong MV mới - ảnh 9

Trong quá trình quay MV ,anh cho biết cảnh quay với các chú chó, mèo đặc biệt khó. Cụ thể, những “diễn viên” này phải mất một khoảng thời gian rất lâu để làm quen với ống kính. Là người yêu động vật, đối với nam đạo diễn, cảnh hai nhân vật chính cùng chăm sóc mèo là phân đoạn mà anh yêu thích nhất.

“Theo mình MV không chỉ dừng lại ở khía cạnh tình yêu mà còn vượt xa hơn cả như vậy, đó là tình yêu mà con người dành cho chó, mèo. Bản thân mình là người nuôi mèo, vì vậy mình nghĩ đề tài MV còn chứa đựng một lớp nghĩa sâu sắc khác”, anh bày tỏ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục