24h
Yeah1 News

Sơn Tùng M-TP để kiểu tóc giống Daesung (Big Bang) trong MV "There's No One At All"?

Thứ ba, 19/04/2022 | 21:46 (GMT+7)

Hình ảnh chính thức của Sơn Tùng M-TP trong MV "There's No One At All" được cho giống với Daesung (Big Bang).

Tối 19/4, Sơn Tùng M-TP tung ra poster chính thức cho sản phẩm mới "There's No One At All". Theo thông tin được công bố, MV này sẽ phát hành vào lúc 20h ngày 28/4. Đây là ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng M-TP và cũng đánh dấu mà "comeback" sau 1 năm im hơi lặng tiếng.

Trong hình ảnh poster, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với vẻ ngoài khá hoang dại. Nam ca sĩ để tóc dài, uốn xoăn bù xù che gần nửa khuôn mặt. Những vết thương trên gương mặt phải chăng dự báo cho một MV có cảnh đánh đấm của Sơn Tùng M-TP? "There's No One At All" có thể là một bản ballad buồn sau thời gian Sơn Tùng M-TP theo đuổi dòng nhạc EDM, Pop sôi động, vui vẻ.

Poster cho MV 'There's No One At All' của Sơn Tùng M-TP
Poster cho MV "There's No One At All" của Sơn Tùng M-TP

Đáng chú ý, tạo hình trong MV mới của Sơn Tùng M-TP đang khiến dân tình bàn luận khi nhiều người cho rằng khá giống với hình ảnh của Daesung (Big Bang) ở MV "Still Life". Trong MV "Still Life" phát hành hồi đầu tháng 4, Daesung cũng để tóc dài, uốn xoăn che gần hết gương mặt. Liệu Sơn Tùng M-TP có tham khảo hay lấy cảm hứng gì từ kiểu tóc và ngoại hình của Daesung nói riêng và Big Bang nói chung để đưa vào MV "There's No One At All" hay không?

Sơn Tùng M-TP để kiểu tóc giống Daesung (Big Bang) trong MV 'There's No One At All'? - ảnh 2
Tạo hình của Daesung trong MV 'Still Life'
Tạo hình của Daesung trong MV "Still Life"

Tuy nhiên cũng có thể việc giống kiểu tóc chỉ là sự trùng hợp, Sơn Tùng M-TP từng có thời gian nuôi tóc dài, nhưng dịp Tết vừa qua anh đã cắt ngắn. Có vẻ như để thực hiện MV "There's No One At All", giọng ca gốc Thái Bình đã để tóc dài trở lại.

Sơn Tùng M-TP để kiểu tóc giống Daesung (Big Bang) trong MV 'There's No One At All'? - ảnh 4
Sơn Tùng M-TP khi để tóc dài và lúc cắt tóc ngắn
Sơn Tùng M-TP khi để tóc dài và lúc cắt tóc ngắn

Ảnh: FBNV, Instagram

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục