24h
Yeah1 News

Sơn Tùng M-TP bắn tiếng Anh như gió, khẳng định chỉ dành tình yêu và trái tim cho âm nhạc

Thứ ba, 26/04/2022 | 08:51 (GMT+7)

Trước thềm ca khúc "There's No One At All" chính thức được phát hành, Sơn Tùng M-TP hé lộ một phần giai điệu và những chia sẻ về quá trình làm nhạc.

Chỉ còn 3 ngày nữa, Sơn Tùng M-TP sẽ trở lại Vpop với MV "There's No One At All". Đây là ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của giọng ca gốc Thái Bình. Như đã hứa với fan, tối 25/4, Sơn Tùng M-TP đã hé lộ thêm một chút về giai điệu của "There's No One At All". Có thể thấy ca khúc này mang giai điệu khá Tây. Dễ dàng hiểu được khi Sơn Tùng M-TP hợp tác cùng Chris Gehringer, kỹ sư âm thanh hàng đầu của Mỹ, từng hợp tác với nhiều ngôi sao quốc tế như: Rihanna, Lady Gaga, Drake, Demi Lovato, Gwen Stefani…

Trong video về "There's No One At All" vừa được đăng tải, Sơn Tùng M-TP nói song song 2 ngôn ngữ Anh - Việt. Khả năng nói tiếng Anh của nam ca sĩ đã cải thiện rất nhiều, diễn đạt trôi chảy và phát âm tự nhiên hơn.

Sơn Tùng M-TP bắn tiếng Anh như gió, khẳng định chỉ dành tình yêu và trái tim cho âm nhạc - ảnh 1
Sơn Tùng M-TP bắn tiếng Anh như gió, khẳng định chỉ dành tình yêu và trái tim cho âm nhạc - ảnh 2
Sơn Tùng M-TP trong video giới thiệu về 'There's No One At All'
Sơn Tùng M-TP trong video giới thiệu về "There's No One At All"

Sơn Tùng M-TP cũng có những chia sẻ về hành trình âm nhạc của mình và chặng đường mới phía trước.

"Để mà nói thì đây là một chặng đường mới trong cuộc đời sự nghiệp của Tùng và đã rất sẵn sàng cho nó. Tùng thực sự muốn chơi với nó theo một cách thoải mái nhất. Không áp lực, không ép buộc và không có bất cứ nỗi lo lắng nào cả. Chỉ có tình yêu thuần khiết, nguyên thuỷ cho âm nhạc trong trái tim này. Nếu chúng ta không bước tiếp, bước về phía trước thì sẽ không bao giờ biết được phía sau chân trời nó là cái gì" - Sơn Tùng M-Tp chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP bắn tiếng Anh như gió, khẳng định chỉ dành tình yêu và trái tim cho âm nhạc - ảnh 4
'There's No One At All' là ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên của Sơn Tùng M-TP được phát hành
"There's No One At All" là ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên của Sơn Tùng M-TP được phát hành

"There's No One At All" là sản phẩm đánh dấu màn comeback của Sơn Tùng M-TP sau khoảng 1 năm "im hơi lặng tiếng" kể từ MV "Muộn rồi mà sao còn". MV này sẽ chính thức được phát hành vào lúc 20h ngày 28/4 trên kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP.

Ảnh: Sơn Tùng M-TP Official

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục