24h
Yeah1 News

Vừa debut, Mr.B đã tự tin song ca cùng Hiền Hồ, Quân A.P và Sofia

Thứ năm, 17/11/2022 | 11:46 (GMT+7)

Sau khi “chào sân” Vpop bằng một ca khúc ballad buồn đến da diết, nam tân binh Mr.B còn “chiêu đãi” khán giả bằng một “bữa tiệc âm nhạc” hoành tráng với nhiều cung bậc cảm xúc.

 Ngay từ lúc công bố poster, debut showcase “Hẹn Em Ở Một Cuộc Đời Khác” đã thu hút sự chú ý của công chúng bởi dàn khách mời đình đám: Quân A.P, Hiền Hồ, Sofia, tương ứng với đó, mỗi nghệ sĩ đại diện cho những giai đoạn cảm xúc khác nhau của một đời người trong tình yêu.

Mở màn đêm diễn là ca khúc đơn ca của Mr.B, trong tiết trời lạnh giá của mùa đông gần kề, nam ca sĩ đã mang đến món “khai vị” nhẹ nhàng với bài hát Hương vị mùa đông. Kết hợp cùng những anh em trong ban nhạc, nam tân binh nhanh chóng chiếm cảm tình của khán giả với chất giọng ngọt ngào, trầm ấm, khi câu hát đầu tiên cất lên, bỗng chốc không khí cả trường quay trở nên lắng đọng.

Vừa debut, Mr.B đã tự tin song ca cùng Hiền Hồ, Quân A.P và Sofia - ảnh 1

Một điều mà hầu hết khán giả có mặt trong đêm showcase này hào hứng chính là sự kết hợp của Mr.B cùng bộ ba có giọng hát “khủng”. Ở chương đầu tiên -  “Niềm đau, đôi khi cũng là món quà”, nữ ca sĩ GenZ Sofia cùng Mr.B đã đưa khán giả trở về với những cảm xúc cuồng nhiệt cùng với ca khúc Tình em là đại dương.

Vừa debut, Mr.B đã tự tin song ca cùng Hiền Hồ, Quân A.P và Sofia - ảnh 2

Sau màn kết hợp cùng Sofia, Mr. B tiếp tục gửi đến những ca khúc solo như: Em đã thương người ta hơn anh, Đường một chiều,… Điều khán giả mong đợi nhất trong showcase đó chính là màn kết hợp của Mr. B và Hiền Hồ với bản mashup của Mr. Siro: Khóc cùng em – Dưới những cơn mưa

Vừa debut, Mr.B đã tự tin song ca cùng Hiền Hồ, Quân A.P và Sofia - ảnh 3

Màn song ca cùng Hiền Hồ của Mr.B vừa là một dịp khó quên, vừa là thử thách cho anh chàng khi phải kết hợp hòa quyện trong giọng hát và thăng hoa về mặt cảm xúc.

Đáng chú ý, một điều mà khán giả mong chờ nhất trong showcase này chính là sự xuất hiện của Quân A.P. Quân A.P đã mang đến những khoảnh khắc dạt dào cảm xúc trong chương cuối của showcase “Hẹn Em Ở Một Cuộc Đời Khác”.

Vừa debut, Mr.B đã tự tin song ca cùng Hiền Hồ, Quân A.P và Sofia - ảnh 4

Và ca khúc debut của Mr.B - Hẹn Em Ở Một Cuộc Đời Khác cũng là lời kết đầy day dứt cho chặng hành trình nếm trải những xúc cảm thăng trầm trong tình yêu. 

 ​

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục