SGO48 thông báo ngừng hoạt động sau show cuối cùng “gửi lại thanh xuân”

Uyen 08:55 09/12/2021

Sau khi kết thúc show diễn cuối cùng “Gửi lại thanh xuân” vào ngày 22.12 tới đây, nhóm nhạc SGO48 sẽ chính thức ngừng hoạt động, hay còn gọi là tốt nghiệp khỏi nhóm.

Dù thừa hưởng nền tảng cũng như lượng fans hùng hậu và chịu chi từ đàn chị AKB48 (Nhật Bản) nhưng cuối cùng SGO48 lại rơi vào tình cảnh chung như hầu hết các nhóm nhạc tại Việt Nam. SGO48 sẽ chính thức nói lời chia tay khán giả sau show diễn cuối cùng mang tên “Gửi lại thanh xuân” đã được nhóm thông báo cách đây vài ngày.

SGO48 thông báo ngừng hoạt động sau show cuối cùng “gửi lại thanh xuân”

Sau 3 năm hoạt động, có thể nói nhóm chưa kịp để lại nhiều dấu ấn, nhưng việc trở thành nghệ sĩ có lượng single bán ra nhiều nhất Vbiz ở thời điểm hiện tại (1st single bán được 10.000 đĩa, 3rd single bán được 8000 đĩa đơn) là một thành tích đáng tự hào. Tuy nhiên, âm nhạc Nhật Bản không phải là thế mạnh tại thị trường Việt Nam, hơn nữa Vpop vốn không chuộng mô hình nhóm nhạc. Dù sở hữu lượng fans chịu chi, sẵn sàng “chi khủng” để đưa idol lên vị trí cao trong nhóm nhưng một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân. Hơn nữa đợt dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát mạnh tại TP.HCM trong 6 tháng qua như một đòn chí mạng đẩy nhóm vào khó khăn hơn.

SGO48 thông báo ngừng hoạt động sau show cuối cùng “gửi lại thanh xuân”

Thông tin nhóm chính thức tan rã được thông báo vào ngày 5.12 vừa qua khiến người hâm mộ hụt hẫng và đau lòng. Nhưng mọi người đều tin rằng đây không phải là kết thúc mà sẽ là mở đầu của một hành trình mới cho mỗi thành viên tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

SGO48 thông báo ngừng hoạt động sau show cuối cùng “gửi lại thanh xuân”

SGO48 chính thức debut và ngày 22/12/2018 tại sự kiện “Fan Debut Performance” và sẽ kỷ niệm 3 năm thành lập vào ngày 22/12/2021. Đây cũng là show diễn cuối cùng của nhóm với tư cách là SGO48. Nhóm cũng mong rằng đây sẽ là một phần ký ức đẹp đáng lưu giữ trong những năm tháng tuổi trẻ của SGO48 và người hâm mộ.

Sau cùng cảm ơn tất cả người hâm mộ đã đi cùng nhóm suốt 3 năm qua. Mong rằng buổi biểu diễn cuối cùng này sẽ là những ký ức ngọt ngào mà SGO48 để lại trong lòng fans. Và tất cả mọi người hãy nắm tay nhau viết tiếp những trang sách đời mình ở những nơi khác thật trọn vẹn.

Thông tin bán vé show diễn cuối cùng của SGO48: https://by.com.vn/D2NTGu