Sau về chung một nhà, Thanh Hà - Phương Uyên cho ra mắt MV “chữa lành” Ho’ôpnopono

Nguyệt Thảo 10:51 11/10/2022

Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc Ho’oponopono mang thông điệp ý nghĩa về sự tha thứ và chữa lành.

Tối ngày 10/10/2022, ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc Ho’oponopono mang thông điệp ý nghĩa về sự tha thứ và chữa lành. Bên cạnh đó, sự góp mặt của nhóm 3 Con Mèo và “người đàn ông đặc biệt” của Phương Uyên khiến khán giả không khỏi bồi hồi, xúc động.

Cover fb Ho

Tiếp nối sự thành công của ca khúc Yêu anh là điều duy nhất, ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên tiếp tục phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên Ho’ôpnopono khi vừa về chung một nhà. Lời bài hát trong Ho’oponopono là một nghi thức chữa lành của người Hawaii cổ bằng việc dạy con người hướng đến sự tha thứ. Trong đó, Ho’o có nghĩa là tạo ra và pono có nghĩa là sự đúng đắn. Chữ pono được lặp lại hai lần với hàm ý hướng đến bản thân và cả những người xung quanh mình.

Ho11

Chia sẻ thêm về cơ duyên làm Ho’oponopono mang chủ đề chữa lành, nhạc sĩ Phương Uyên bày tỏ “Nếu phải nói thì đó là câu chuyện dài, đây là phương pháp đã giúp tôi được thanh tẩy và chữa lành. Tôi biết sứ mệnh của tôi là giúp người khác chữa lành từ chính những trải nghiệm mà mình đã trải qua, mà nếu đó là sứ mệnh thì tôi tin Vũ Trụ sẽ cho tôi đủ nhân duyên để thực hiện những điều tôi mong muốn thực hiện”.

Ho14

Nội dung MV Ho’oponopono mộc mạc đơn giản được quay tại một bờ biển xinh đẹp, yên bình. Nếu để ý kỹ sẽ biết được người đọc lời dẫn mở đầu MV là ba của nghệ sĩ Phương Uyên và sự góp mặt của các thành viên nhóm 3 Con Mèo. Không thể phủ nhận ngoài ca từ của bài hát thì chất giọng của hai nghệ sĩ là thứ khiến khán giả phải “replay” (lặp lại) MV lại nhiều lần vì sự mượt mà, an yên, liền mạch trong cảm xúc.

Ho9

Nói về cách “chữa lành”  trong cuộc sống nghệ sĩ Phương Uyên cho biết “Tôi đã học về Thần Số Học từ cô MC Quỳnh Hương và cũng biết được mình là một linh hồn già, tôi lớn lên với những nỗi cô đơn và đau khổ nhưng chẳng hiểu tại sao, tôi dễ bị tổn thương và thích sống ẩn dật. Cho đến cách đây hơn 1 năm có chuyện không vui xảy đến, tôi thấy tổn thương vì nghĩ mình không đáng bị như vậy, tôi gọi cho Quỳnh Hương và được hướng dẫn phương pháp “Ho’ôpnopono” phương pháp thanh tẩy, xin lỗi, tha thứ và biết ơn, sau đó không những tôi không còn buồn mà tha thứ luôn cho những ai mang đến cho tôi nỗi buồn, tôi còn hướng dẫn rất nhiều người phương pháp này, điển hình là Thanh Hà, người bạn đời của tôi cũng từ đây chúng tôi quyết định cùng nhau thực hiện dự án này”.

Ho1
Ho7

Những ai đang đi tìm một “liều thuốc” để chữa lành tâm hồn thì MV Ho’oponopono của ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Âm nhạc luôn là thứ dễ dàng chạm đến trái tim của chúng ta, hơn hết nội dung bài hát mang năng lượng của sự hạnh phúc, giúp chúng ta tích cực hơn với các vấn để xảy ra trong cuộc sống.