Yeah1 News

Sau tin đồn bị hành hung, Đàm Vĩnh Hưng tình tứ cùng gái xinh ở Mỹ

Thứ tư, 22/12/2021 | 10:40 (GMT+7)

Trước thông tin bị hành hung, nhập viện tại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức đáp trả bằng cách trình làng MV “Bài thánh ca buồn” gửi đến khán giả.

Tối ngày 21/12, MV “Bài thánh ca buồn” đã được Đàm Vĩnh Hưng chính thức phát hành trên kênh YouTube cá nhân với những giai điệu quen thuộc, được đông đảo khán giả yêu thích trong những ngày đông cận kề. Nói về quyết định phát hành MV cho một ca khúc quá gần gũi, Đàm Vĩnh Hưng cho hay: “Hưng rất mê Giáng sinh nên gần đây trong các livestream hay đi diễn Hưng hay hát những ca khúc dành cho mùa đông lắm. Năm nay thì đang lưu diễn, chưa về được Việt Nam, sẵn cũng đang nhớ mọi người, lại có nhiều cảnh đẹp nên Hưng quay MV luôn”.

Sau tin đồn bị hành hung, Đàm Vĩnh Hưng tình tứ cùng gái xinh ở Mỹ - ảnh 1
MV được quay với nhiều cảnh đẹp tại Mỹ để dành tặng cho các fan cứng của nam ca sĩ
MV được quay với nhiều cảnh đẹp tại Mỹ để dành tặng cho các fan cứng của nam ca sĩ

Nội dung MV “Bài thánh ca buồn” đơn giản với những khung cảnh mùa đông, tuyết trắng phủ đầy tuyệt đẹp. Đàm Vĩnh Hưng và một cô gái có những phân đoạn tình tứ bên nhau, khi thì đi xe đạp, hoà mình với thiên nhiên hữu tình, khi thì vui đùa dưới hàng trăm ánh đèn vàng lãng mạn. Có thể thấy, sau một thời gian dài đầu tư cho những MV ‘khủng’ như “Đừng gọi anh là anh trai”, Đàm Vĩnh Hưng trở về với sự đơn giản, cổ điển và dễ đi vào lòng người.

“Đàm Vĩnh Hưng vốn khó đoán mà, sân nào mình cũng đá hết, chỉ cần khán giả còn yêu thương thì mình cứ lao động miệt mài để gửi tặng cho khán giả những sản phẩm âm nhạc thôi. Hưng muốn tiếp cận tới đông đảo khán giả mọi lứa tuổi nên lúc nào mọi người cũng thấy Hưng thay đổi không ngừng là vậy”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Sau tin đồn bị hành hung, Đàm Vĩnh Hưng tình tứ cùng gái xinh ở Mỹ - ảnh 3
Nội dung MV được quay khá đơn giản với những khung cảnh đẹp
Nội dung MV được quay khá đơn giản với những khung cảnh đẹp

Việc ra mắt MV cũng là động thái ‘đáp trả’ của Đàm Vĩnh Hưng cho những tin đồn vô căn cứ trong thời gian vừa qua. Việc Đàm Vĩnh Hưng đi Mỹ lưu diễn bị xuyên tạc thành trốn sang Mỹ, cùng với đó là loạt tin đồn nhập viện, xe cán, bị hành hung… Bản thân giọng ca “Say tình” vô cùng bức xúc và liên tục có những dòng trạng thái cập nhật hình ảnh mới để đập tan những tin đồn vô căn cứ này.

Đàm Vĩnh Hưng hài hước viết trên trang cá nhân: “Tui khỏe mạnh, khán giả yêu thương như thế này mà vẫn cố tình đặt điều nói tui bị nhập viện, bị hành hung, bị tẩy chay ... Cái nết gì kỳ ghê, bỏ nha mợi!”. Kèm với đó là loạt clip nam ca sĩ biểu diễn và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả hải ngoại.

Sau tin đồn bị hành hung, Đàm Vĩnh Hưng tình tứ cùng gái xinh ở Mỹ - ảnh 5
Mặc những ồn ào, Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian tại Mỹ
Mặc những ồn ào, Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian tại Mỹ

Sau MV “Bài thánh ca buồn”, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục gửi tặng khán giả MV “Mùa đông mong manh” trong mùa Giáng sinh năm nay. Nam ca sĩ sẽ đón tết Dương lịch tại Mỹ và dự kiến giữa tháng 1/2022 sẽ trở về Việt Nam.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục