24h
Yeah1 News

Sau 'Thú Tội' gửi người yêu cũ, Đạt G tung tiếp MV 'Quý Giá' như ngầm gửi gắm tình cảm đến Cindy Lư

Thứ tư, 18/08/2021 | 18:49 (GMT+7)

Ca khúc mới của Đạt G gây ấn tượng bởi những câu từ đầy tình cảm, ngọt ngào như đang ẩn ý gửi đến bạn gái Cindy Lư.

Trong ngày lễ Thất tịch vừa qua, Đạt G đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi bất ngờ cho ra mắt ca khúc mới mang tên "Thú Tội". Bài hát nhanh chóng trở thành tiêu điểm dư luận bởi phần lời như đang thuật lại mối tình ồn ào giữa mình và người yêu cũ Du Uyên. Tuy nhiên, MV chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây, nam ca sĩ tiếp tục "trình làng" thêm một ca khúc khác, gây chú ý với tiêu đề "Quý Giá" - mang sắc thái trái ngược hoàn toàn với sản phẩm trước đó.

Theo nhận định của nhiều khán giả, Quý Giá được xem là ca khúc trải lòng của Đạt G dành cho Cindy Lư sau khoảng thời gian vướng vào những rắc rối của mình và bạn gái cũ. Tương tự với MV "Thú Tội", ca khúc lần này cũng không có bất kì hình ảnh, nhân vật nào mà thay vào đó là nổi bật với phần lời bài hát (lyrics video). 

Sau Thú Tội gửi người yêu cũ, Đạt G tung tiếp MV Quý Giá như ngầm gửi gắm tình cảm đến Cindy Lư

Qua mỗi câu từ được Đạt G thể hiện như ngầm gửi gắm tình cảm chân thành của mình đến tình mới Cindy Lư. Hàng loạt lời nhắn nhủ đầy cảm xúc với tiết tấu nhanh, có sự cao trào theo từng cấp như: "Em ngồi trong lòng anh, ôm chầm anh kèm nước mắt/ Quá nhỏ bé phải không? Hai người đương đầu tất cả"; "Ngày mà tất cả chống đối, anh không được ngồi vào tình yêu em/ Mọi người đua nhau nói ghét, kêu anh là người em không nên quen"...

Sau Thú Tội gửi người yêu cũ, Đạt G tung tiếp MV Quý Giá như ngầm gửi gắm tình cảm đến Cindy Lư

Không dừng lại tại đó, nam ca sĩ dường như bày tỏ những tâm sự trải lòng của mình về những gì đã qua và thầm cảm ơn Cindy Lư đã luôn bên cạnh, động viên cũng như cùng anh vượt qua hàng ngàn sóng gió. Chính nhờ những chỉ trích, biến cố đó đã giúp Đạt G nhận ra được đâu mới là điều quý giá, ai mới thật sự là người mình cần và yêu thương: "Một người đưa tay cứu lấy thân anh, ngàn người đâm sau lưng anh/ Cười vào nơi anh mới ngã, giúp anh hiểu được, em là tất cả".

Sau Thú Tội gửi người yêu cũ, Đạt G tung tiếp MV Quý Giá như ngầm gửi gắm tình cảm đến Cindy Lư

Được biết, ca khúc mới được nam ca sĩ ra mắt vào tối ngày 17/8, đến thời điểm hiện tại, MV đã có hơn 100 nghìn lượt xem cùng với đó rất nhiều bình luận yêu thích, gửi lời động viên đến anh chàng. Đây có lẽ là món quà được Đạt G "nhọc tâm" chuẩn bị và gửi tặng đến Cindy Lư sau những khó khăn mà cả hai đã trải qua trong khoảng thời gian qua. 


MV Thú Tội được Đạt G ra mắt trước đó.

Ảnh: Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Đạt G   Cindy Lư   thú tội   du uyên   Quý Giá  

Cùng chuyên mục