Sau Onionn, CEO công ty của Sơn Tùng M-TP cũng thông báo rời đi sau 4 năm gắn bó

Phuong Thao 14:00 11/01/2022

Dàn nhân sự của M-TP Entertainment liên tục nói lời chia tay khiến dân tình không khỏi hoang mang và thắc mắc về tình hình hiện tại của công ty này.

Theo đó trên trang cá nhân, ông Lê Ngọc Châu - Giám đốc điều hành của M-TP Entertainment vừa đăng tải chia sẻ dài, thông báo rời công ty giải trí này. Vị CEO cho biết, đã chính thức kết thúc công việc tại M-TP Entertainment từ tháng 11/2021. Ông Lê Ngọc Châu gửi lời cảm ơn đến các cộng sự, đối tác,...và đặc biệt là Chủ tịch Sơn Tùng M-TP đã tin tưởng và tạo cơ hội để cùng đồng hành trong 4 năm qua.

Sau Onionn, CEO công ty của Sơn Tùng M-TP cũng thông báo rời đi sau 4 năm gắn bó
CEO Lê Ngọc Châu và Sơn Tùng M-TP

Trước CEO Lê Ngọc Châu, một thành viên cốt cán của M-TP Entertainment là Music Producer Onionn cũng quyết định rời công ty này sau hơn 3 năm đồng hành. Ông Lê Ngọc Châu là cổ đông, kiêm CEO của M-TP Entertainment và làm việc cùng Sơn Tùng M-TP đưa đơn vị này phát triển nhiều năm qua.

Với việc các nhân sự chủ chốt liên tục rời đi, thời gian gần đây M-TP Entertainment cũng đang ráo riết tuyển người mới. Liệu rằng công ty giải trí này đang trong giai đoạn "thay máu" đội ngũ nhân sự, hay gặp vấn đề khủng hoảng nào đó khiến nhiều người quyết định không tiếp tục gắn bó?

Sau Onionn, CEO công ty của Sơn Tùng M-TP cũng thông báo rời đi sau 4 năm gắn bó
Onionn cũng vừa dừng hợp tác với M-TP Entertainment

Nguyên văn bài đăng thông báo rời M-TP Entertainment của CEO Lê Ngọc Châu:

"Xin chào mọi người!

Có một điều mà tôi muốn chia sẻ với các bạn ngày hôm nay.

Thật khó tin khi chặng đường 4 năm của tôi với M-TP Entertainment (MTPE) đã kết thúc vào tháng 11/2021, sau khi nhận được sự chấp thuận của các cổ đông.

Khi chia sẻ bài đăng này, tâm trí tôi rối bời với rất nhiều kỉ niệm tuyệt vời cùng MTPE và lòng biết ơn, tự hào cao nhất. Nơi đây đã chắp cánh cho tôi trong việc chinh phục những thử thách và trải nghiệm. Sự đoàn kết và thống nhất của MTP thực sự tuyệt vời, góp phần tạo nên thành công của những dự án như: Chạy ngay đi, Hãy trao cho anh, Sky Tour...

Mặc dù vậy, tôi thừa nhận rằng những ai ủng hộ MTPE luôn mong chúng tôi có thể làm được nhiều hơn thế nữa. Hy vọng các bạn thông cảm cho quyết định dừng lại tại đây của tôi, khi còn rất nhiều điều phải làm.

Thành công sẽ không đến nếu không có sự hỗ trợ, hợp tác và đồng hành, tin tưởng, sự chăm chỉ. Tôi đã nhận được những hỗ trợ và giúp đỡ thực sự tuyệt vời.

Xin chân thành cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đã luôn tin tưởng, tạo cơ hội và chia sẻ những ý tưởng, hoài bão của mình để làm nên những điều khiến chúng ta đều hạnh phúc.

Cảm ơn rất nhiều toàn thể team MTPE tuyệt vời, những người đã phải chịu áp lực rất lớn nhưng luôn cố gắng để tạo nên sự khác biệt trong ngành công nghiệp giải trí này.

Cảm ơn các đối tác, những người đã ủng hộ, kiên nhẫn chờ đợi chúng tôi xây dựng lên những sản phẩm tuyệt vời.

Cảm ơn bạn bè, người thân của tôi rất nhiều, đã luôn ủng hộ, lắng nghe và chia sẻ trong suốt những năm qua.

Đặc biệt cảm ơn rất nhiều đến những người ủng hộ cho MTPE, luôn dõi theo, động viên suốt chặng đường dài vừa qua.

Trở thành CEO của MTPE trong suốt 4 năm qua là một trong những kỉ niệm đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi. Được làm việc cùng các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí thật tuyệt vời. Hãy cùng nhau giữ lại những gì ý nghĩa nhất và hy vọng có cơ hội hợp tác trong tương lai.

Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất!

Tôi không mong ước gì khác ngoài những điều tốt đẹp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai nhìn thấy bài đăng này!".

Sau Onionn, CEO công ty của Sơn Tùng M-TP cũng thông báo rời đi sau 4 năm gắn bó
Sau Onionn, CEO công ty của Sơn Tùng M-TP cũng thông báo rời đi sau 4 năm gắn bó
CEO Lê Ngọc Châu đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP trong sự kiện

Ảnh: Tổng hợp