Sau khi nhận giải tân binh MAMA 2021, Hoàng Duyên trở lại đúng dịp Valentine

Uyen 12:00 08/02/2022

Đúng dịp Valentine 2022, tân binh hoa sen đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua Vpop với ca khúc “Mê”.

Hoàng Duyên đang là cô nàng tân binh rất được mong chờ trong năm 2022 khi đã sớm sở hữu bảng thành tích ấn tượng. Sau khi chính thức ra mắt vào tháng 3/2021, những sản phẩm của nữ ca sĩ như “Chàng Trai Sơ Mi Hồng”, “Sài Gòn Đau Lòng Quá” (cùng Hứa Kim Tuyền), “Sài Gòn Hôm Nay Mưa” (cùng JSol) đều gặt hái được nhiều thành công với hàng chục triệu view trên YouTube. Và một năm debut đầy ngọt ngào của Hoàng Duyên khép lại với danh hiệu Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc được trao bởi MAMA 2021. Đồng thời, cô nàng cũng lần đầu lọt vào đề cử Làn Sóng Xanh lần thứ 24 ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc.

Sau khi nhận giải tân binh MAMA 2021, Hoàng Duyên trở lại đúng dịp Valentine

 Trong tấm poster chính thức của sản phẩm, Hoàng Duyên nổi bật với tạo hình đầy nữ tính, trong trẻo, phản ánh đúng lứa tuổi. Cùng với hình ảnh đôi tình nhân đang tay trong tay giữa khung cảnh thiên nhiên đầy lãng mạn, “Mê” hứa hẹn sẽ là một bản tình ca ngọt ngào và đáng được trông chờ của mùa Valentine năm nay. 

Một năm ra mắt nhận được nhiều yêu thương từ khán giả đã tiếp thêm cho Hoàng Duyên nhiều sự tự tin. Niềm đam mê bất tận luôn là “kim chỉ nam” dẫn dắt cô gái sinh năm 1999 trên con đường âm nhạc. Hoàng Duyên đã từng thể hiện tài năng sáng tác của mình với “Sài Gòn Hôm Nay Mưa”. Và với “Mê”, nữ ca sĩ một lần nữa có cơ hội được khẳng định chất riêng của mình. Hoàng Duyên luôn mong muốn công chúng sẽ nhìn thấy nhiều khía cạnh hơn ở bản thân cô, không chỉ việc ca hát. Như chia sẻ ban đầu từ ekip DreamS Entertainment và Hoàng Duyên, âm nhạc mang âm hưởng dân gian đương đại kết hợp ngũ cung vẫn sẽ là định hướng mà Hoàng Duyên theo đuổi. 

Sau hình ảnh poster, teaser MV của “Mê” sẽ lên sóng nền tảng TikTok ngày 8/2 và đúng 19h ngày 9/2, MV “Mê” của Hoàng Duyên sẽ chính thức ra mắt khán giả. Sản phẩm được phân phối và phát hành bởi Universal Music Việt Nam.