Yeah1 News

Sau drama “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm ôm đàn ngồi buồn hát một mình, CĐM “khen chê” đủ điều

Thứ tư, 03/02/2021 | 09:54 (GMT+7)

Tối qua (2/2), Thiều Bảo Trâmđăng tải loạt video ngồi ôm đàn hát lại ca khúc của chính mình sau ồn ào chia tay với Sơn Tùng M-TP khiến dân tình "dậy sóng".

Đầu năm 2021, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP bị gọi tên vì nghi vấn "đường ai nấy đi" sau gần 8 năm hẹn hò bí mật. Sau loạt bài viết của bạn thân Thiều Bảo Trâm, CĐM tiếp tục đồn đoán nguyên nhân chia tay của đôi trẻ chính là có người thứ 3 xen vào. Nhân vật "cô gái trà xanh" sóng gió này được nhiều người nghi ngờ là Hải Tú - tài năng trẻ vừa gia nhập công ty quản lý của Sơn Tùng không lâu trước đó.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng gián tiếp thừa nhận chia tay sau loạt động thái gần đây
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng gián tiếp thừa nhận chia tay sau loạt động thái gần đây
Hải Tú - tài năng trẻ vừa gia nhập công ty Sơn Tùng M-TP không lâu trở thành tâm điểm chỉ trích vì nghi vấn 'người thứ 3'
Hải Tú - tài năng trẻ vừa gia nhập công ty Sơn Tùng M-TP không lâu trở thành tâm điểm chỉ trích vì nghi vấn "người thứ 3"

Giữa lúc "drama" bủa vây tứ phía, cả Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng và Hải Tú đều lựa chọn cách im lặng. Phần lớn những ồn ào, bê bối đều xuất phát từ fan hâm mộ và anti-fan. Trong khi một bộ phận cho rằng Sơn Tùng đã lừa dối Thiều Bảo Trâm, chia tay mối tình 8 năm chưa một lần công khai để đến với "tình trẻ" thì một số người khác lại chỉ trích Thiều Bảo Trâm vì đã gián tiếp gây ra sóng gió, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nhiều người liên quan.

Sau drama “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm ôm đàn ngồi buồn hát một mình, CĐM “khen chê” đủ điều - ảnh 3
Thiều Bảo Trâm vừa chia sẻ đoạn video dài 1 phút với phần vừa đệm đàn vừa hát ca khúc mới 'Một mình có buồn không' khiến dân mạng 'dậy sóng'
Thiều Bảo Trâm vừa chia sẻ đoạn video dài 1 phút với phần vừa đệm đàn vừa hát ca khúc mới "Một mình có buồn không" khiến dân mạng "dậy sóng"

Sự việc vẫn chưa êm xuôi thì tối qua (2/2), Thiều Bảo Trâm bất ngờ trở lại tài khoản Instagram cá nhân để đăng tải loạt clip hát acoustic ca khúc của chính mình - "Một mình có buồn không". Điều đáng nói là ca khúc kia lại quá khớp với tâm trạng hiện tại của những cô gái sau chia tay, cùng với biểu cảm buồn rầu của Thiều Bảo Trâm lại càng khiến dân mạng "dậy sóng".

Chưa cần bàn đến nhan sắc hút hồn cùng chất giọng "ngọt như mật" của nữ ca sĩ họ Thiều, chỉ riêng khoản tài năng vừa đàn vừa hát đã đủ "đốn gục" trái tim của biết bao khán giả. Ấy vậy mà bên dưới bài đăng trên các diễn đàn mạng xã hội, phần lớn dư luận lại chia thành 2 phe, khen chê đủ điều với đoạn video dài 1 phút này.

Sau drama “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm ôm đàn ngồi buồn hát một mình, CĐM “khen chê” đủ điều - ảnh 5
Sau drama “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm ôm đàn ngồi buồn hát một mình, CĐM “khen chê” đủ điều - ảnh 6
Sau drama “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm ôm đàn ngồi buồn hát một mình, CĐM “khen chê” đủ điều - ảnh 7
Sau drama “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm ôm đàn ngồi buồn hát một mình, CĐM “khen chê” đủ điều - ảnh 8
Nhiều dân mạng chỉ trích Thiều Bảo Trâm vì lợi dụng scandal tình yêu để khiến dư luận đồng cảm
Nhiều dân mạng chỉ trích Thiều Bảo Trâm vì lợi dụng scandal tình yêu để khiến dư luận đồng cảm

Một số người cho rằng Thiều Bảo Trâm đăng tải clip này giữa thời điểm nhạy cảm khiến càng nhiều người thương hại chuyện tình yêu của bản thân hơn. Một số khác lại cho rằng cô nàng đang nhận được nhiều sự quan tâm vì ồn ào tình cảm với Sơn Tùng M-TP chứ không phải vì tài năng thật sự. 

Sau drama “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm ôm đàn ngồi buồn hát một mình, CĐM “khen chê” đủ điều - ảnh 10
Sau drama “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm ôm đàn ngồi buồn hát một mình, CĐM “khen chê” đủ điều - ảnh 11
Sau drama “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm ôm đàn ngồi buồn hát một mình, CĐM “khen chê” đủ điều - ảnh 12
Sau drama “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm ôm đàn ngồi buồn hát một mình, CĐM “khen chê” đủ điều - ảnh 13
Một số ý kiến khác lại bênh vực Thiều Bảo Trâm với lý do hát ca khúc của chính mình thì không có gì sai trái cả!
Một số ý kiến khác lại bênh vực Thiều Bảo Trâm với lý do hát ca khúc của chính mình thì không có gì sai trái cả!

Trái ngược với những bình luận chỉ trích trên, đại đa số dư luận đã lên án ngược lại anti-fan của Thiều Bảo Trâm, cho rằng cô nàng đăng clip ngồi hát lại bài hát của chính mình chẳng có gì là sai cả! 

T.T

Cùng chuyên mục