Sau cú bắt tay cùng "nữ hoàng giải trí" Hà Hồ, Tăng Duy Tân kết hợp cùng Phạm Việt Thắng trong MV mới

Uyen 15:10 26/10/2022

Liên tục tung poster cùng nhiều thông tin thú vị về dự án comeback, cuối cùng, vào tối 20h ngày 25/10, Phạm Việt Thắng chính thức tung MV "Mah Boo".

Điểm đặc biệt thu hút sự chú ý của công chúng ở "Mah Boo" đó là ca khúc này được viết bởi Tăng Duy Tân. Chính vì thế, sự đổi mới với thể loại Pop Dance đặc trưng của chủ nhân bản hit "Bên Trên Tầng Lầu" này đã đánh dấu bước chuyển mình mới của Phạm Việt Thắng trong dòng nhạc, đồng thời cũng giúp nam ca sĩ thử thách bản thân ở một khía cạnh mới mẻ.

Tăng Duy Tân nói điều này khi bị so sánh quá giống với Jack & K-ICM

Đáng chú ý, đoạn drop "ăn tiền" quen thuộc của Tăng Duy Tân ở cuối bài hát đã đẩy MV lên cao trào, đồng thời còn khiến khán giả không kiềm được mà nhún nhảy theo.

BTS19029op1

Trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng, Phạm Việt Thắng cho thấy bước tiến vượt trội của bản thân trong màu sắc âm nhạc lẫn kĩ thuật biểu diễn, cụ thể, trong "Mah Boo", anh chàng gây bất ngờ khi thử thách bản thân ở mảng vũ đạo. Tuy không phải là dancer chuyên nghiệp, nam ca sĩ cũng để lại nhiều ấn tượng với loạt động tác vũ đạo cuốn hút và nhuần nhuyễn, khiến người xem "không thể rời mắt" đến từng giây.

Phạm Việt Thắng một lần nữa khẳng định độ thực lực trong giọng hát của mình khi mạnh dạn thử sức với dòng Pop Dance. Nếu những bản Ballad trước đây được anh chàng xử lí mượt mà, truyền cảm thì ở ca khúc mang nhịp điệu dồn dập và sôi động lần này, nam ca sĩ tiếp tục ghi "ghi điểm" khi có sự đổi mới trong cách hát, đặc biệt là những nốt cao được thể hiện trau chuốt.