Sáng tác mới của Hamlet Trương khiến nhiều người hả hê với cái kết dành cho tra nam

Uyen 09:23 31/05/2022

Chia tay là một trong sáu sáng tác mới mà nam nhạc sĩ Hamlet Trương ưu ái mang đến vòng Chân dung âm nhạc – The Music’s Faces của The Only.

The Only đang tiến dần đến những tập cuối cùng để tìm ra người chiến thắng cho ngôi vị Quán Quân. Trong các tập phát sóng tiếp theo, ca sĩ và team producer sẽ trải qua những thử thách vô cùng khó khăn của vòng Chân dung âm nhạc – The Music’s Faces.

Ở vòng này, mỗi tập sẽ là một vở nhạc kịch gồm 5 hoặc 6 ca khúc hoàn toàn mới của các nhạc sĩ chủ đề. Vở nhạc kịch trên sân khấu The Only là sự kết hợp các màn trình diễn liên tiếp, nhằm truyền tải một chủ đề và một câu chuyện cụ thể. Các phần thi sẽ có thêm sự hỗ trợ của người dẫn chuyện – ca sĩ Trọng Đức, hoạ sĩ vẽ tranh cát Trí Đức và phần minh hoạ của vũ đoàn Huỳnh Mến.

Sáng tác mới của Hamlet Trương khiến nhiều người hả hê với cái kết dành cho tra nam

Tiếp nối sau phần dự thi của Ánh Pie – Super Team, Trang Blue – JPK Team có màn thể hiện bản phối Chia tay khá trọn vẹn. Phần trình diễn đã thành công vẽ nên cái kết xứng đáng cho chàng “bad boy” thích trêu đùa tình cảm của các cô gái.

Ca khúc này được gửi gắm thông điệp “chia tay với tôi rất nhẹ nhàng” – một người phụ nữ yêu cuồng si nhưng sẵn sàng buông bỏ nếu đối phương không xứng đáng. Đây cũng là điều dễ nhìn thấy ở phần đông các bạn trẻ hiện đại, mạnh mẽ. Dám yêu hết mình nhưng không bi lụy.

Sáng tác mới của Hamlet Trương khiến nhiều người hả hê với cái kết dành cho tra nam

Trong tập 13, các bài hát được trình diễn liên tiếp nhau để kể nên câu chuyện về chủ đề Thân Phận. Nếu Ánh Pie - Super Team làm nổi bật hình ảnh chàng bad boy trăng hoa khi trêu đùa tình cảm của các cô gái. Thì Trang Blue – JPK Team mang đến cái kết vô cùng hả hê cho những kẻ không chung thủy. Bài hát phác họa câu chuyện quá đỗi quen thuộc về “cắm sừng” trong tình yêu. Đặc biệt, màn trình diễn có thêm phần thú vị và kịch tính hơn nhờ sự minh hoạ rõ nét và chân thật từ các vũ công.

Sáng tác mới của Hamlet Trương khiến nhiều người hả hê với cái kết dành cho tra nam

Trên sân khấu của The Only, khán giả không thể ngừng rời mắt theo dõi hai cô gái cùng tranh giành một chàng trai trong vũ trường - một kịch bản chứa đầy drama quen thuộc thường thấy. Tuy nhiên, chàng trai này đúng chuẩn “bad boy” khi đẩy đưa một lúc nhiều cô gái. Cuối cùng, hai cô gái quyết định cùng nhau cho “trai đểu” một bài học và trở thành bạn của nhau, xô chàng trai đa tình xuống vực. Cái kết ngỡ ngàng không đi theo lối mòn này làm hài lòng khán giả và cả ban giám khảo.

Trong phần trình diễn bản phối Chia tay, bạn vũ công “thế thân” cho Trang Blue đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Đó là một cô gái thời thượng, kiêu sa, thông minh và cực kì mạnh mẽ, việc dứt khoát buông bỏ tình yêu của cô gái để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Hơn thế, giai điệu của bản phối nhịp nhàng bắt tai cùng câu chuyện nhiều tình tiết bất ngờ thật sự ghi điểm trong lòng công chúng.