Rộ tin Phí Phương Anh chuẩn bị ra mắt MV mới, kêu gọi tài trợ cả kem "no name"?

Giai Thụy 17:27 02/03/2021

Thông tin Phí Phương Anh chuẩn bị ra mắt MV thứ 3 đang khiến dư luận xôn xao khi 2 sản phẩm trước đó đều bị "ném đá" dữ dội.

Kể từ khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát và cho ra mắt 2 MV có tên "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" và "Cánh bướm dối gian", Phí Phương Anh đã thu hút không ít sự chú ý từ công chúng. Tuy nhiên, sự nghiệp cằm mic của cô có vẻ không được thuận lợi sau khi phát hành các sản phẩm. Cộng đồng mạng liên tục "ném đá" và cho rằng âm nhạc của Phí Phương Anh thể hiện không khác gì là "thảm họa" Vpop với ca từ nhảm nhí, phần giai điệu và vũ đạo đều có nét tương đồng với một số ca khúc nổi tiếng khác.

Rộ tin Phí Phương Anh chuẩn bị ra mắt MV mới, kêu gọi tài trợ cả kem no name?

Trong khi dư luận còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, cộng đồng mạng lại một lần nữa "dậy sóng" trước thông tin Phí Phương Anh chuẩn bị ra mắt ca khúc thứ 3. Cụ thể, một tài khoản cá nhân đã đăng tải bài viết thông báo cho việc tìm kiếm các nhãn hàng tài trợ sản phẩm sắp tới mà Phí Phương Anh thực hiện. 

Rộ tin Phí Phương Anh chuẩn bị ra mắt MV mới, kêu gọi tài trợ cả kem no name?

Theo đó, người này thẳng thắn "mời chào" rằng: "Thay mặt cho ng anh Mr H. - Quản lý của Phí Phương Anh em muốn hỏi có nhãn hàng nào muốn hợp tác với PPA trong dự án MV sắp tới (sau Cánh bướm dối gian) không ạ? Với kinh nghiệm làm Marketing Social Media lâu năm, em thấy MV sẽ cực kì phù hợp với các brand". Thậm chí họ còn chấp nhận cả những nhãn hàng chưa có name trên thị trường. Không chỉ vậy, kể những thương hiệu mỹ phẩm, spa, lăn nách bình dân cũng cực kỳ phù hợp để "đổ vốn" vào dự án mà nữ ca sĩ sắp thực hiện.

Rộ tin Phí Phương Anh chuẩn bị ra mắt MV mới, kêu gọi tài trợ cả kem no name?

"Nhãn hàng có sản phẩm nhưng chưa có "name", thay vì phải thuê cả đội seeder, viết content, làm video rồi ném cả đống tiền vào chạy ads. Hãy join ngay MV của Phí Phương Anh để nhận về cả rổ tương tác đi ạ. Ngay sau khi tap in MV phát hành là fanpage nhãn lên vù vù nghìn like rồi, khỏi nuôi cả ekip seeding làm chi!

Thương hiệu mỹ phẩm, spa, lăn nách giá bình dân cực kì phù hợp cho MV này. Vì theo như em quan sát, MV của PPA nổi tiếng khắp mọi vùng miền, từ thành thị cho tới nông thôn... Tầm ảnh hưởng về thời trang và style make up là "không thể coi thường", chắc chắn vượt mặt khá bảnh, HKT... Những doanh nghiệp đang có nguy cơ "bankrupt", đánh liều thì ăn nhiều nà...haha. Giống như Tùng từng vực dậy cả thương hiệu trước đây", người này viết.

Rộ tin Phí Phương Anh chuẩn bị ra mắt MV mới, kêu gọi tài trợ cả kem no name?

Với những tuyên bố như sau khi phát hành MV, fanpage nhãn hàng sẽ tăng like vù vù, những doanh nghiệp đang có nguy cơ "bankrupt" hãy cứ việc đánh liều để được ăn nhiều và chắc chắn sẽ vượt mặt Khá Bảnh, HKT... Điều này đã khiến không ít cư dân mạng cho rằng ekip "quá chợ", vì muốn có nguồn hợp tác mà bất chấp các nhãn hàng không rõ nguồn gốc.

Tuy nhiên, một số khác lại tỏ ra nghi ngờ khi cho rằng người đăng thông tin mời chào trên chưa chắc là thành viên trong ekip của Phí Phương Anh. Nhưng nếu đây là sự thật thì chắc chắn sau khi MV ra mắt, Phí Phương Anh sẽ tiếp tục nhận gạch đá và có thể bị cộng đồng mạng tẩy chay vì cách "nổi tiếng" của mình.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình