Yeah1 News

Rộ tin đồn Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao Việt hát ca khúc chủ đề SEA Games 31, nhạc sĩ nói gì?

Thứ tư, 02/03/2022 | 12:28 (GMT+7)

Sau khi ca khúc chủ đề "Let's Shine" (Hãy toả sáng) của SEA Games 31 được công bố, trên mạng đã xuất hiện bảng danh sách những giọng ca góp mặt.

Vào chiều ngày 1/3, Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (hay còn gọi là SEA Games 31) chính thức ấn định mốc thời gian diễn ra từ 12/5/2022 - 23/5/2022 tại thủ đô Hà Nội và một số tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng...Đây là một trong những sự kiện thể thao - văn hoá được quan tâm hàng đầu hiện nay, nhất là khi Việt Nam lần nữa đăng cai chủ nhà sau 19 năm (kể từ SEA Games 22 năm 2003).

Cũng trong hôm qua, bản demo ca khúc chủ đề với tên gọi "Let's Shine" (Hãy toả sáng) - một sáng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn cũng được trình làng đến khán giả. Bài hát mang giai điệu hào hùng của thể thao, thể hiện niềm tự hào về đất nước - con người - văn hoá Việt Nam khi giới thiệu với bạn bè quốc tế. 

Rộ tin đồn Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao Việt hát ca khúc chủ đề SEA Games 31, nhạc sĩ nói gì? - ảnh 1
Nhạc sĩ Huy Tuấn công bố bản demo của ca khúc chủ đề SEA Games 31
Nhạc sĩ Huy Tuấn công bố bản demo của ca khúc chủ đề SEA Games 31
Những gương mặt đầu tiên được đồn đoán sẽ góp giọng trong ca khúc chủ đề của SEA Games 31
Những gương mặt đầu tiên được đồn đoán sẽ góp giọng trong ca khúc chủ đề của SEA Games 31

Ngay sau khi công bố, trên các diễn đàn mạng xã hội bắt đầu râm ran tin đồn về những gương mặt nghệ sĩ tham gia hoà giọng trong ca khúc chủ đề này. Một bảng danh sách liệt kê những tên tuổi ca sĩ nổi bật từ người kỳ cựu có thâm niên đến những "tân binh" tiềm năng của Vpop khiến khán giả xôn xao. Trong đó, phải kể đến những nghệ sĩ như Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thu Minh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, AMEE, Mỹ Anh... 

Hiện tại, nhạc sĩ Huy Tuấn đã 'úp mở' lên tiếng, cho rằng ca khúc đang trong quá trình thu âm nên những gì liên quan chỉ là 'thông tin trên mạng'
Hiện tại, nhạc sĩ Huy Tuấn đã "úp mở" lên tiếng, cho rằng ca khúc đang trong quá trình thu âm nên những gì liên quan chỉ là "thông tin trên mạng"

Đứng trước thắc mắc của nhiều người, nhạc sĩ Huy Tuấn - "cha đỡ đầu" của ca khúc "Let's Shine" đã lên tiếng đính chính: "Phiên bản chính thức vẫn đang được thu âm, mọi thông tin khác liên quan đến ca sĩ đều là... thông tin trên mạng". Với lời bình trên, nhạc sĩ Huy Tuấn gián tiếp cho biết vẫn chưa có tin tức chính thức về những nghệ sĩ tham gia góp giọng trong ca khúc SEA Games 31 và hy vọng khán giả có thể kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian.

SEA Games 31 là sự kiện thể thao được quan tâm hàng đầu trong năm 2022
SEA Games 31 là sự kiện thể thao được quan tâm hàng đầu trong năm 2022

Được biết, nhạc sĩ Huy Tuấn nổi tiếng vì từng tham gia sản xuất bài hát cho nhiều nghệ sĩ như Mỹ Linh, Thu Phương, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Vũ Cát Tường... Hiện tại, anh đang gấp rút hoàn tất những khâu cuối cùng để ra mắt ca khúc chủ đề SEA Games đúng thời hạn trước khi giải đấu diễn ra.

T.T

Ảnh: Tổng hợp