24h
Yeah1 News

Rhymastic cùng SpaceSpeakers khởi xướng chiến dịch đầy ý nghĩa, góp nhạc thành gạo gửi tuyến đầu chống dịch

Thứ bảy, 14/08/2021 | 08:34 (GMT+7)

Với mong muốn lan toả những năng lượng tích cực, tạo sân chơi cho giới trẻ yêu nhạc và đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng., SpaceSpeakers đã khởi xướng chiến dịch cộng đồng mang tên “Muzik Dập Dịch".

Nếu vacxin Covid-19 có thể ngăn ngừa virus về mặt thể chất thì “vacxin âm nhạc” ít nhiều có thể chữa lành về mặt tinh thần, vực dậy nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng sau chuỗi ngày dài giãn cách. Với tinh thần này, SpaceSpeakers đã khởi xướng chiến dịch “Muzik Dập Dịch” cùng hy vọng “dùng âm nhạc để dập tắt dịch bệnh”.

SpaceSpeakers mong muốn mang âm nhạc kết nối mọi người giữa mùa dịch
SpaceSpeakers mong muốn mang âm nhạc kết nối mọi người giữa mùa dịch

Ngay khi thông báo về chiến dịch được đăng tải trên fanpage chính thức, Rhymastic đã lập tức hưởng ứng và là thành viên đầu tiên của SpaceSpeakers mở màn thử thách. Mặc dù còn khá mệt mỏi vì vừa tiêm vacxin nhưng độ chất trong câu vần của Rhymastic vẫn không thua kém ngày thường là mấy. Kết thúc bản rap của mình, Rhymastic gửi lời mời tới các rapper lớn như LK, Wowy, Karik, Suboi, Blacka cùng các nhóm Hip Hop cả 3 miền là Rapital, OTD và Tổ Quạ cùng tham gia thử thách với mình.

Rhymastic cùng SpaceSpeakers khởi xướng chiến dịch đầy ý nghĩa, góp nhạc thành gạo gửi tuyến đầu chống dịch - ảnh 2
Rhymastic nhanh chóng hưởng ứng và kêu gọi các rapper khác cùng tham gia
Rhymastic nhanh chóng hưởng ứng và kêu gọi các rapper khác cùng tham gia

Từ một beat nhạc được sản xuất bởi SpaceSpeakers, các rapper, dancer, producer và creator có thể sáng tạo tuỳ theo tài năng của mình để tạo ra một video mang dấu ấn cá nhân. Yêu cầu cho những video này là: nội dung văn minh, tích cực, không gây kích động; chất lượng video tối thiểu 720p với kích thước 9:16 (video dọc).

Sau khi đã hoàn thiện video, các creator sẽ đăng tải video lên trang mạng xã hội của mình ở chế độ công khai, trên bất kỳ nền tảng nào như Facebook, TikTok, Instagram hoặc YouTube. Trong bài post cần đính kèm 2 hashtag từ chiến dịch là #MuzikDapDich và #SSchallenge để người xem dễ dàng nhận ra video của bạn là một phần của chiến dịch “Musik Dập Dịch” do SpaceSpeakers khởi xướng. Đồng thời, các creator sẽ gửi lời thách thức tới ít nhất 3 người bạn của mình để cùng tham gia. 

Với 100 video tham gia sớm nhất và đạt yêu cầu, SpaceSpeakers sẽ gửi tặng 100kg gạo/video tới Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM. Bên cạnh đó, 5 creator có video tạo ra được sức lan toả mạnh mẽ nhất sẽ được mời tham dự trại sáng tác Space Jam #2, 20 video hay nhất sẽ được mix thành 1 video và phát hành trên kênh YouTube của SpaceSpeakers.

Thông qua chiến dịch, SpaceSpeakers hy vọng có thể đóng góp, ủng hộ mọi người cùng nhau vượt qua dịch bệnh 
Thông qua chiến dịch, SpaceSpeakers hy vọng có thể đóng góp, ủng hộ mọi người cùng nhau vượt qua dịch bệnh 

Sau màn mở đầu đầy năng lượng của Rhymastic, khán giả không khỏi mong chờ các thành viên khác của SpaceSpeakers như Binz, Touliver, SOOBIN, JustaTee cũng như những tên tuổi khác trong làng rap và cộng đồng yêu Hip Hop cùng tham gia “Dập Dịch". 

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục