Rapper Mỹ gốc Việt tung MV Wonder Women, tưởng nhớ Brittanya Karma

Uyen 11:02 28/12/2020

Lady Dang (nữ rapper người Mỹ gốc Việt) quyết định đưa bài hát này đến với khán giả vào ngày phim Wonder Woman bản 1984 được công chiếu và vì đồng thời, lời bài hát cô ấy sáng tác đã được truyền cảm hứng từ ý nghĩa bộ phim

Wonder Women là bài hát được Lady Dang sáng tác, ấp ủ và muốn đưa đến với khán giả 3 năm nay, nhưng cô ấy đã chưa tìm được thời điểm thích hợp. Cho đến khi gần đây sau khi cùng bàn luận, Lady Dang (nữ rapper người Mỹ gốc Việt) quyết định đưa bài hát này đến với khán giả vào ngày phim Wonder Woman bản 1984 được công chiếu và vì đồng thời, lời bài hát cô ấy sáng tác đã được truyền cảm hứng từ ý nghĩa bộ phim.

Rapper Mỹ gốc Việt tung MV  Wonder Women, tưởng nhớ Brittanya Karma
Rapper Mỹ gốc Việt Lady Dang gây ấn tượng với MV cùng tên với bom tấn điện ảnh "Wonder Women"
Rapper Mỹ gốc Việt tung MV  Wonder Women, tưởng nhớ Brittanya Karma
Mở đầu MV, Lady Dang đã tưởng nhớ đến rapper Brittanya Karma khiến nhiều người không khỏi xúc động.
Rapper Mỹ gốc Việt tung MV  Wonder Women, tưởng nhớ Brittanya Karma

Là người kết nối các tài năng Việt đến từ các nước khác nhau lại và cùng họ sáng tác và làm ra những sản phẩm cùng nhau, Johnny D - người đồng hành cùng Lady Dang cho biết: "Sau khi nghe bài hát Wonder Women, tôi nghĩ rằng bài hát này nên có một video âm nhạc có thể giới thiệu các nghệ sĩ nữ và cũng là những Wonder Women. Vì Wonder Women không chỉ thể hiện sự nữ quyền, mà còn sự táo bạo, gan dạ trong tính cách, những đặc điểm tính cách mà chúng ta có thể học theo”.

Johnny D chia sẻ, “Tôi nghĩ có rất nhiều bạn có hoàn cảnh lớn lên như tôi. Sinh ra và lớn lên tại nước ngoài và chịu ảnh hưởng từ các nền văn hoá khác nhau, tôi luôn đặt câu hỏi dành cho bản thân mình, “Am I Vietnamese enough?” (“Tôi đã đúng là người Việt Nam chưa?”), “Cộng đồng của tôi sẽ ủng hộ tôi chứ?” khi tôi yêu nhạc Latin, hiphop, nói một ngôn ngữ khác. Tôi biết rằng ngoài kia cũng có những người Việt với đầy tự hào (proud Vietnamese) như tôi nhưng họ chưa tìm thấy được một cộng đồng như họ. Vì thế, định nghĩa của tôi về từ “Việt Kiều” là mọi người đều là những cá thể độc nhất theo cách riêng của họ, miễn là họ đang cố hết sức làm mình cho cộng đồng và xã hội họ đang sinh sống.

Theo Sở Hữu Trí Tuệ