24h
Yeah1 News

"Rap Việt" rục rịch làm mùa 2, fan khuyên MC Trấn Thành bớt khóc, Binz đừng "gút chóp" nữa!

Thứ tư, 17/03/2021 | 10:00 (GMT+7)

Nếu trở lại trong mùa 2 của "Rap Việt", MC Trấn Thành và những vị huấn luyện viên này liệu sẽ rút những kinh nghiệm gì sau mùa đầu tiên.

Sau thành công vang dội của mùa 1, "Rap Việt" vừa chính thức "tung hint" cho mùa 2 khiến những người yêu mến Rap mong đợi. Đặc biệt trong đó là dàn huấn luyện viên, giám khảo và MC, liệu sẽ có sự thay đổi hay đội hình cũ tiếp tục xuất hiện?

'Rap Việt' sắp sửa trở lại với mùa 2.
"Rap Việt" sắp sửa trở lại với mùa 2.

Trong mùa 1 của "Rap Việt", 4 huấn luyện viên gọi tên Wowy, Karik, Binz và Suboi; 2 giám khảo là JustaTee và Rhymastic; trong khi đó MC là Trấn Thành. Tất cả đều để lại những ấn tượng riêng khi tham gia chương trình, đặc biệt team huấn luyện viên Wowy giành chiến thắng chung cuộc khi Dế Choắt trở thành quán quân.

Dàn huấn luyện viên và giám khảo 'Rap Việt' mùa 1
Dàn huấn luyện viên và giám khảo "Rap Việt" mùa 1
Quán quân 'Rap Việt' mùa 1 gọi tên Dế Choắt
Quán quân "Rap Việt" mùa 1 gọi tên Dế Choắt

Hiện tại, cư dân mạng đang bàn tán về việc ai sẽ phù hợp nhất cho các ghế nóng tại "Rap Việt" mùa 2. Điểm qua một vòng ý kiến của khán giả thì bên cạnh những cái tên cũ, một gương mặt được réo gọi nhiều nhất đó là Đen Vâu. Cùng với đó nhiều người còn đề cử Dế Choắt quay lại làm huấn luyện viên sau khi lên ngôi vô địch ở mùa 1. Đặc biệt, ở vị trí MC, nếu MC Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò này, nhiều khán giả hy vọng anh sẽ kiểm soát tốt cảm xúc để không có những lần lên sân khấu với nước mắt ngắn, nước mắt dài nữa. Trong khi đó, huấn luyện viên Binz được khuyên nên có những nhận xét dài hơn việc chỉ nói ra câu thương hiệu "Amazing good job". Huấn luyện viên Wowy bất ngờ bị phản đối quay lại "Rap Việt" mùa 2 nhiều nhất và Suboi, Karik đang rất được mong đợi.

MC Trấn Thành nhiều lần bật khóc khi dẫn 'Rap Việt'
MC Trấn Thành nhiều lần bật khóc khi dẫn "Rap Việt"
'Amazing good job' là câu nói của Binz gây sốt mạng xã hội
"Amazing good job" là câu nói của Binz gây sốt mạng xã hội
Karik...
Karik...
...Suboi...
...Suboi...
...Wowy...
...Wowy...
...JustaTee và Rhymastic, ai sẽ trở lại 'Rap Việt'?
...JustaTee và Rhymastic, ai sẽ trở lại "Rap Việt"?

"Rap Việt" mùa 2 sẽ tiến hành casting trong thời gian tới, liệu những tài năng nào trong làng Rap sẽ lộ diện và những tên tuổi nào sẽ đảm nhận các vai trò chủ chốt trong chương trình cực hot này?

P.T

Ảnh: Fanpage "Rap Việt - Vie Channel", Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: JustaTee   Karik   Rhymastic   Suboi   MC Trấn Thành   Wowy   Rap Việt   Binz  

Cùng chuyên mục