24h
Yeah1 News

Phương Thanh và Lam Trường bùng nổ với đêm nhạc The Show Vietnam: Alô! Tình Yêu…

Chủ nhật, 13/02/2022 | 12:06 (GMT+7)

Tối 12/2, tại khuôn viên Dinh Thống Nhất, đêm nhạc The Show Vietnam số thứ 4 với sự xuất hiện của Phương Thanh - Lam Trường đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Mở đầu đêm nhạc, Phương Thanh và Lam Trường đã hóa thân thành một cặp đôi yêu nhau, trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc trong tình yêu: từ thuở chớm hẹn hò với Đừng qua lối đó, Lúc mới yêu; chút giận hờn vu vơ với Người cùng cảnh ngộ, Xin lỗi - để rồi chia tay trong những nỗi hiểu lầm với Chia tay trong mưa, Lời từ giã... Lam Trường và Phương Thanh cũng đã có màn tương tác “hờn dỗi” nhau khiến khán giả thêm yêu thương 2 nghệ sĩ vì họ luôn giữ tâm hồn vô cùng trẻ trung, tươi mới và say đắm trong nghệ thuật.

Phương Thanh và Lam Trường bùng nổ với đêm nhạc The Show Vietnam: Alô! Tình Yêu… - ảnh 1
Phương Thanh và Lam Trường bùng nổ với đêm nhạc The Show Vietnam: Alô! Tình Yêu… - ảnh 2

Dấu ấn của đêm nhạc chắc chắn phải kể đến màn “đổi hit” đầy táo bạo khi Phương Thanh hát bản hit của Lam Trường và ngược lại, “Anh Hai” sẽ làm mới ca khúc đình đám của “Chị Chanh”. Giã từ dĩ vãngTình phai chính vì thế dù vô cùng quen thuộc, được thể hiện bởi hai giọng hát được nhiều thế hệ yêu mến, nhưng lại trở nên mới mẻ và lạ lẫm.

Phương Thanh và Lam Trường bùng nổ với đêm nhạc The Show Vietnam: Alô! Tình Yêu… - ảnh 3
Với bộ vest đầy lịch lãm, một giọng hát đầy ấm áp, Lam Trường một lần nữa khiến trái tim khán giả thổn thức bởi những cảm xúc dạt dào mà anh đã mang đến.
Với bộ vest đầy lịch lãm, một giọng hát đầy ấm áp, Lam Trường một lần nữa khiến trái tim khán giả thổn thức bởi những cảm xúc dạt dào mà anh đã mang đến.
Phương Thanh và Lam Trường bùng nổ với đêm nhạc The Show Vietnam: Alô! Tình Yêu… - ảnh 5
Với chất giọng khàn làm nên thương hiệu, Phương Thanh như thắp lên một “ngọn lửa” rực cháy khắp sân khấu
Với chất giọng khàn làm nên thương hiệu, Phương Thanh như thắp lên một “ngọn lửa” rực cháy khắp sân khấu

Phương Thanh và Lam Trường lại trở lại sân khấu với loạt các bản hit của nghệ sĩ trẻ như Sau Tất Cả, Một Ngày Hay Trăm Năm, Hơn Cả Yêu, Ngày Chung Đôi,... càng khiến khán giả thán phục về sự đa năng của 2 nghệ sĩ. Ở tiết mục cuối cùng của chương trình, Phương Thanh và Lam Trường lại trở lại với Giã Từ Dĩ Vãng và Tình Thôi Xót Xa. Từ hàng ghế khán giả, với lời kêu gọi từ Host Tùng Leo, Anh Tú và LyLy đã xuất hiện trên sân khấu và cùng hòa ca với 2 đàn anh, đàn chị. Hình ảnh cuối cùng thể hiện sự tiếp nối của các thế hệ nghệ sĩ, về tình cảm đầy ấm áp mà họ dành cho nhau, cũng là một hình ảnh thật đẹp để khép lại đêm nhạc Alô! Tình Yêu…

Phương Thanh và Lam Trường bùng nổ với đêm nhạc The Show Vietnam: Alô! Tình Yêu… - ảnh 7
Phương Thanh và Lam Trường bùng nổ với đêm nhạc The Show Vietnam: Alô! Tình Yêu… - ảnh 8
Phương Thanh và Lam Trường bùng nổ với đêm nhạc The Show Vietnam: Alô! Tình Yêu… - ảnh 9

Khép lại đêm nhạc thứ 4 của The Show Vietnam tại TP.HCM, chuỗi chương trình tiếp tục chứng minh cho công chúng về một đêm nhạc đêm diễn thứ 5 mang tên Quyên’s Concert với nhân vật chính là “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào tối 5/3/2022 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, hứa hẹn sẽ là một đêm trình diễn nghệ thuật gây dấu ấn mạnh mẽ tại “thành phố ngàn hoa”. Vé hiện đang được phát hành trực tiếp tại trang Facebook The Show Vietnam cũng như qua hệ thống Ticketbox, Ebox.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục