24h
Yeah1 News

Phạm Đình Thái Ngân và MV Gặp may của Wren Evans chiến thắng MTV Fan Choice 2022

Thứ hai, 01/08/2022 | 15:41 (GMT+7)

Phạm Đình Thái Ngân và MV ‘Gặp may’ của Wren Evans là đề cử chiến thắng MTV Fan Choice, chính thức đại diện Việt Nam tranh tài tại hai giải thưởng quốc tế gồm MTV EMA và Asian TV Awards 2022.

Tiếp nối mục tiêu tôn vinh những gương mặt nghệ sĩ và MV nổi bật của năm, MTV Việt Nam mở chiến dịch MTV Fan Choice để tìm ra đại diện Việt Nam tham gia đấu trường giải thưởng quốc tế. Vòng bình chọn đã diễn ra từ 11h00 ngày 15/7 đến 11h00 ngày 31/7.

Sau chuỗi ngày bình chọn gay cấn, MTV Fan Choice 2022 khép lại với kết quả chung cuộc ở hạng mục ‘Nghệ sĩ được yêu thích nhất’ thuộc về Phạm Đình Thái Ngân – 291.182 vote, còn hạng mục ‘Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất’ gọi tên MV ‘Gặp May’ của Wren Evans – 1.326.561 vote.

Phạm Đình Thái Ngân chiến thắng hạng mục ‘Nghệ sĩ được yêu thích nhất’ với 291.182 vote

Như vậy, Phạm Đình Thái Ngân sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại ở hạng mục ‘Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act)’ tại Giải thưởng Âm nhạc MTV châu Âu - MTV Europe Music Awards (MTV EMA) với các đối thủ đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan. Còn MV ‘Gặp May’ – Wren Evans sẽ tiếp tục được MTV Việt Nam gửi đi tham gia tranh tài ở hạng mục ‘Video âm nhạc hay nhất (Best Music Video)’ tại Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian TV Awards, cạnh tranh với các đối thủ đến từ Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc…

MV Gặp May của Wren Evans trở thành ‘Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất’ MTV Fan Choice 2022 với số vote áp đảo - 1.326.561 vote

Với lượt vote áp đảo đồng thời là nghệ sĩ đầu tiên đạt đến hơn 1,3 triệu lượt vote, MV ‘Gặp May’ của Wren Evans chính thức chiến thắng hạng mục ‘Sản phẩm ẩm nhạc được yêu thích nhất’ MTV Fan Choice 2022. Phải nói rằng việc vượt qua loạt đối thủ năng ký như Chơi Vơi (K-ICM), Sau lưng anh có ai kìa (Thiều Bảo Trâm) Chỉ còn một đêm (Quang Hùng MasterD), Yêu không cần ép (Bảo Anh),... đủ để thấy sự yêu mến của khán giả dành cho ‘tân binh gen Z’. Với vẻ ngoài cá tính, khác biệt cho đến chất nhạc bắt tai, đi ngược xu hướng chung của thị trường Vpop, Wren Evans đã nhanh chóng tạo được sự chú ý và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

‘Tân binh Gen Z’ Wren Evans luôn tạo nên sự khác biệt, phá cách trong các sản phẩm âm nhạc của mình

MV "Gặp May" được tạo nên từ chính những trải nghiệm của Wren Evans, sau khoảng thời gian mất đi nhiều mối quan hệ. Câu chuyện ở Gặp May có thể hiểu theo 2 cách là chàng trai vừa chia tay người yêu hoặc cố theo đuổi một người không thích mình. Với những set quay tối giản, hình ảnh đầy ẩn dụ nhấn mạnh biểu cảm của nhân vật và không bị ràng buộc bởi một kịch bản cụ thể đã cho thấy được nét trẻ trung, cá tính của một nghệ sĩ Gen Z. Ca khúc được Wren Evans thu âm bằng công nghệ Dolby Atmos với mong muốn tạo ra không gian sống động cho bài hát và trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục