Yeah1 News

Orange hát tưởng nhớ người bạn Phạm Chí Thành vừa qua đời

Chủ nhật, 19/12/2021 | 08:16 (GMT+7)

Khi đang biểu diễn trên sân khấu tại một chương trình, Orange đã xin phép khán giả để dành đôi lời tưởng nhớ người bạn Phạm Chí Thành vừa qua đời. Cả hai từng là thí sinh dự thi "X Factor - Nhân tố bí ẩn" hồi năm 2014.

Vào 12h30 trưa 18/12, nam ca sĩ Phạm Chí Thành đã qua đời sau thời gian lâm bệnh nặng, hưởng dương 25 tuổi. Trước đó, anh được chẩn đoán mắc bệnh viêm gan B, tổn thương phổi, dạ dày, suy dinh dưỡng nặng và dương tính với Covid-19. Vì mồ côi cha mẹ từ nhỏ, kinh tế khó khăn nên Phạm Chí Thành không được điều trị kịp thời.

Thời gian qua, khi biết hoàn cảnh đáng thương của nam ca sĩ, nhiều fan và đồng nghiệp đã chung tay giúp đỡ anh có thêm kinh phí chữa bệnh. Tuy nhiên, đến hôm nay vì bệnh tình trở nặng, Phạm Chí Thành đã mãi mãi ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ.

Ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời vào chiều nay, hưởng dương 25 tuổi.
Ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời vào chiều nay, hưởng dương 25 tuổi.

Mới đây, nữ ca sĩ Orange có buổi biểu diễn tại chương trình "The Show" của Hoàng Dũng, cô nàng là khách mời đặc biệt được nam ca sĩ mời tham gia đêm nhạc. Trong lúc biểu diễn, Orange đã xin phép khán giả tạm dừng đôi chút để gửi gắm tâm tư đến người bạn Phạm Chí Thành vừa qua đời. Cùng với đó nữ ca sĩ hát ca khúc "Xin lỗi, Anh yêu em" để tưởng nhớ người bạn quá cố.

Orange nói: "Rất là nhanh thôi thì bạn ấy đã ra đi. Mình chỉ hy vọng sau này mình thấu đáo hơn, tận tâm hơn và để mắt đến những người bạn xung quanh mình hơn. Bởi vì cuộc đời vô thường lắm, họ đi lúc nào cũng không hay. Bây giờ mọi người có thể bật những chiếc đèn flash của mình lên để tri ân cho người bạn của Orange, Phạm Chí Thành".

Orange hát tưởng nhớ người bạn Phạm Chí Thành vừa qua đời.
Orange hát tưởng nhớ người bạn Phạm Chí Thành vừa qua đời.
Orange xót xa vì sự ra đi của người bạn Phạm Chí Thành.
Orange xót xa vì sự ra đi của người bạn Phạm Chí Thành.

Được biết, Orange và Phạm Chí Thành từng là những thí sinh tham gia "X Factor - Nhân tố bí ẩn" hồi năm 2014. Năm đó, Orange bị loại ở Liveshow thứ 3 còn Phạm Chí Thành dừng chân ở Top 4 nhóm thí sinh nam dưới 25 tuổi. Là những người bạn cùng bước ra từ một cuộc thi âm nhạc nhưng Orange có được may mắn trong sự nghiệp ca hát hơn Phạm Chí Thành. 

Phạm Chí Thành (ngoài cùng bên trái) là thành viên của team Hồ Quỳnh Hương trong 'X Factor 2014'
Phạm Chí Thành (ngoài cùng bên trái) là thành viên của team Hồ Quỳnh Hương trong "X Factor 2014"
Nam ca sĩ ở Top 4 nhóm thí sinh nam dưới 25 tuổi
Nam ca sĩ ở Top 4 nhóm thí sinh nam dưới 25 tuổi
Orange cũng thi 'X Factor' hồi năm 2014, là bạn bè với Phạm Chí Thành.
Orange cũng thi "X Factor" hồi năm 2014, là bạn bè với Phạm Chí Thành.

T.D

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Orange   phạm chí thành  

Cùng chuyên mục