Yeah1 News

OK của Lona Kiều Loan được hot tiktoker người Nga cover khiến fan Việt "nở mũi" tự hào

Chủ nhật, 11/07/2021 | 12:34 (GMT+7)

Mới đây trên nền tảng TikTok, fan hâm mộ bất ngờ khi phát hiện ca khúc của Việt Nam xuất hiện trong clip dance cover của Tiktoker người Nga Homa.

Cụ thể, trên tài khoản TikTok @homm9k với 25.2 triệu follower của Tiktoker người Nga đã đăng tải đoạn clip nhún nhảy trên nền bài hát “OK”. Không khó để fan hâm mộ Việt nhận ra đây là bản phối mới đến từ Á hậu Rapper Lona Kiều Loan.

OK của Lona Kiều Loan được hot tiktoker người Nga cover khiến fan Việt 'nở mũi' tự hào - ảnh 1
Tiktoker người Nga đã đăng tải đoạn clip nhún nhảy trên nền bài hát “OK”
Tiktoker người Nga đã đăng tải đoạn clip nhún nhảy trên nền bài hát “OK”
Đoạn clip đã thu về hơn 3 triệu lượt xem
Đoạn clip đã thu về hơn 3 triệu lượt xem

Đoạn clip của cô nàng Hot Tiktoker này đã nhanh chóng thu về hơn 3 triệu views, cùng với đó là những bình luận bất ngờ, tự hào của người hâm mộ Việt Nam: “Nhạc Việt kìa”, “Nhạc Việt Nam lan tỏa khắp thế giới”, “nhạc Việt vương tầm thế giới”, “Thế các bạn biết nhạc Việt Nam có sức ảnh hưởng như thế nào với nước ngoài ngoài chưa….”

OK của Lona Kiều Loan được hot tiktoker người Nga cover khiến fan Việt 'nở mũi' tự hào - ảnh 4
OK của Lona Kiều Loan được hot tiktoker người Nga cover khiến fan Việt 'nở mũi' tự hào - ảnh 5

Được biết, ca khúc “OK” là một bản hit thành công gắn với tên tuổi của nam rapper Binz. Trong chương trình The Heroes 2021 - Lona Kiều Loan đã làm mới bản hit này bằng giai điệu sôi động hơn, đậm chất R&B. Hơn thế nữa, cô cũng chính là người viết verse rap hoàn toàn cho bản phối mới của “OK”.

Đặc biệt, bản remix của Lona đã giúp ca khúc thêm ấn tượng và cá tính hơn. Bài hát OK giai điệu bắt tai cùng với điệu nhảy khá dễ để có thể làm theo mà bái hát được rất nhiều người nhảy theo và sử dụng làm nhạc nền. Chỉ với vài câu của đoạn điệp khúc, bài hát với giai điệu khá bắt tai cùng với vũ đạo lạ mắt đến từ Lona Kiều Loan đã trở thành hot trend trên Tiktok.

OK của Lona Kiều Loan được hot tiktoker người Nga cover khiến fan Việt 'nở mũi' tự hào - ảnh 6
OK là bản hit quen thuộc của Binz và được Lona làm mới trên sân khấu The Heroes 2021 
OK là bản hit quen thuộc của Binz và được Lona làm mới trên sân khấu The Heroes 2021 

Sinh sau đẻ muộn nên thời gian đầu TikTok Việt Nam hầu như đều là những trào lưu, hot trend du nhập từ Trung Quốc, đến nay chúng ta hoàn toàn tự hào vì nước bạn cũng phải lướt TikTok Việt Nam rồi. 

NT

Từ khóa: ok   Tiktoker   Lona Kiều Loan