"Ở ẩn" giữa những ồn ào, Sơn Tùng M-TP vẫn có MV thứ 7 đạt triệu like

Phuong Thao 10:33 18/03/2021

"Chúng ta không thuộc về nhau" là sản phẩm âm nhạc thứ 7 của Sơn Tùng M-TP nhận hơn 1 triệu like trên Youtube.

Theo số liệu hiển thị trên Youtube, vào tối 17/3, MV "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP chính thức cán mốc 1 triệu like sau gần 5 năm phát hành. Thành tích này đánh dấu sản phẩm thứ 7 của nam ca sĩ gốc Thái Bình vào bộ sưu tập MV triệu like.

MV "Chúng ta không thuộc về nhau" được phát hành vào tháng 8/2016, hiện đã có hơn 180 triệu view. Ca khúc này từng bị tố đạo nhạc khi có giai điệu giống "We Don't Talk Anymore" của Charlie Puth và phần rap giống ca khúc "Fire" của BTS.

Ở ẩn giữa những ồn ào, Sơn Tùng M-TP vẫn có MV thứ 7 đạt triệu like
"Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP đạt 1 triệu like sau gần 5 năm phát hành.

Trước đó những MV đã chạm qua mốc 1 triệu like của Sơn Tùng M-TP có thể kể đến như: Chúng ta của hiện tại (2 triệu like), Có chắc yêu là đây (3,1 triệu like), Hãy trao cho anh (3,7 triệu like), Chạy ngay đi (1,6 triệu like), Nơi này có anh (1,6 triệu like) và Lạc Trôi (1,5 triệu like).

Ở ẩn giữa những ồn ào, Sơn Tùng M-TP vẫn có MV thứ 7 đạt triệu like
Dù "ở ẩn" nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn có thành tích mới trên Youtube.

Thời gian gần đây, sau MV "Chúng ta của hiện tại" ra mắt vào tháng 12/2020, Sơn Tùng M-TP gần như im hơi lặng tiếng khỏi thị trường nhạc Việt. Một trong những nguyên nhân dẫn đến điều này có lẽ xuất phát từ các vụ lùm xùm từ âm nhạc đến đời tư. Ca khúc "Chúng ta của hiện tại" vừa bị một nhà sản xuất âm nhạc từ nước ngoài report trên Youtube vì đạo nhái. Phía Sơn Tùng M-TP sau đó đã lên tiếng giải quyết ổn thỏa. Cùng với đó, Sơn Tùng M-TP còn vướng ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm, cặp kè với "gà cưng" Hải Tú. Tuy nhiên đại diện của nam ca sĩ không có thông tin chính thức về vấn đề này.

P.T

Ảnh: Tổng hợp