Yeah1 News

Nửa đêm Sơn Tùng M-TP đi bình luận dạo khắp các group fan nhờ giải bài tập tiếng Anh, "hint comeback" đâu đây

Thứ năm, 07/04/2022 | 10:22 (GMT+7)

Các Sky được phen xôn xao khi Sơn Tùng M-TP bất ngờ bình luận trong khắp các group fan nhờ giải bài tập tiếng Anh. "Soi" kĩ ra mới thấy nam ca sĩ đang muốn thả "hint" comeback!

Tối qua ngày 6/4, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đi khắp các group fan lớn nhỏ của mình để rải bình luận dạo. Dưới các bài viết của Sky, nam ca sĩ gốc Thái Bình đều chia sẻ hình ảnh 1 bài tập tiếng Anh kèm dòng yêu cầu: "Giải đi...". Thái độ tha thiết cùng 2 chiếc icon vừa khóc vừa cười của "Sếp" khiến các fan của anh cười xỉu. Tất cả đều bày tỏ bất ngờ khi biết Sơn Tùng M-TP thực ra đã nằm vùng ở khắp các nhóm fan, thậm chí có ngày nam ca sĩ còn nhờ fan...giải bài tập cho thế này.

Sơn Tùng M-TP đi khắp các group fan nhờ giải hộ bài tập tiếng Anh.
Sơn Tùng M-TP đi khắp các group fan nhờ giải hộ bài tập tiếng Anh.
'Sếp' nằm vùng ở khắp các nhóm fan lớn nhỏ khiến Sky thích thú.
"Sếp" nằm vùng ở khắp các nhóm fan lớn nhỏ khiến Sky thích thú.

Tuy nhiên, bình tâm suy xét lại bình luận của Sơn Tùng M-TP, Sky chợt nhận ra dường như nam ca sĩ gốc Thái Bình đang muốn thả "hint" comeback. Theo đó, khi giải bài tập mà "Sếp" nhờ, fan sẽ được đáp án ghép lại thành dòng chữ: "There's no one at all" (Tạm dịch: "Không một ai cả").

Theo phán đoán, đây rất có thể là tên sản phẩm mà Sơn Tùng M-TP sắp cho ra mắt trong tương lai gần. Giả thiết này khá hợp logic vì sau MV "Muộn rồi mà sao còn" ra mắt gần 1 năm trước, nam ca sĩ vẫn chưa ra thêm ca khúc mới nào. Hơn nữa, việc anh đột ngột đi khắp group fan bình luận dạo thế này càng khiến người hâm mộ hoài nghi nhiều hơn.

Phần bài tập tiếng Anh mà Sơn Tùng nhờ fan giải hộ.
Phần bài tập tiếng Anh mà Sơn Tùng nhờ fan giải hộ.
Và các Sky giải ra kết quả này!
Và các Sky giải ra kết quả này!
Fan hy vọng đây là 'hint' comeback của Sơn Tùng M-TP.
Fan hy vọng đây là "hint" comeback của Sơn Tùng M-TP.

Nếu thực sự Sơn Tùng M-TP comeback thì thời gian tới đường đua âm nhạc Vpop sẽ cực kỳ sôi động. Những cái tên sắp trở lại bao gồm: Đông Nhi, Jack và cả Thiều Bảo Trâm. Việc Sơn Tùng M-TP ẩn ý ra nhạc có thể sẽ khiến Vpop sắp tới trở thành cuộc "đại chiến" trên khắp các bảng xếp hạng âm nhạc cho mà xem!

Nếu 'Sếp' comeback, đường Vpop sắp tới sẽ rất sôi động.
Nếu "Sếp" comeback, đường Vpop sắp tới sẽ rất sôi động.

T.D

Ảnh: Tổng hợp, Sơn Tùng M-meme

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục