"Nữ hoàng Wushu" Thúy Hiền nói về hôn nhân tan vỡ với nhạc sĩ Tú Dưa

Uyen 07:41 31/03/2022

Sau nhiều năm lặng lẽ, Thuý Hiền cho biết sắp tới đây cô sẽ xuất hiện với vai trò khách mời để chia sẻ về câu chuyện đổ vỡ hôn nhân của những người nổi tiếng, trong đó có bản thân cô.

Là một trong những khách mời của talkshow "Lối ra", nói về câu chuyện đổ vỡ hôn nhân của những người nổi tiếng. Thuý Hiền cho hay lâu rồi chị không dự sự kiện nào trước công chúng hay tham gia các chương trình truyền hình. "Sau khi kết hôn, tôi bận bịu với những công việc khác như sinh hai con nhỏ, bận chăm các con… Không có điều gì kích thích tôi muốn xuất hiện cả. Tuy nhiên đây là chương trình khá thú vị. Bình thường tôi là người ít chia sẻ với bạn bè hay trên mạng xã hội, nhưng chương trình này đã khiến tôi đồng ý tham gia bởi đây là câu chuyện của những người phụ nữ sau ly hôn mà có tôi trong đó”, chị chia sẻ.

Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền nói về hôn nhân tan vỡ với nhạc sĩ Tú Dưa

Thuý Hiền kể chị yêu thích ca hát từ nhỏ, nhưng khi sống chung với chồng cũ - nhạc sĩ Tú Dưa chị lại ít thể hiện. Nhờ một lần mạnh dạn biểu diễn và được đồng nghiệp khen, cô mới tìm lại niềm cảm hứng.

"Mỗi lần cất giọng, Tú lại nói: 'Em hát kiểu gì vậy, câu trước một tông, câu sau một tông'. Đứng trước người có chuyên môn, tôi mất tự tin nên không dám hát nhiều. Trong lần giao lưu ở công ty vài tháng trước, mọi người yêu cầu tôi góp vui. Vì không gian nhỏ, tôi không thể múa võ, đành hát bài Chưa bao giờ của Trung Quân. Được đồng nghiệp khen, tôi tìm lại được niềm cảm hứng ngủ quên nhiều năm'', cựu vận động viên kể.

Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền nói về hôn nhân tan vỡ với nhạc sĩ Tú Dưa
Thúy Hiền cho biết cô định ra mắt MV Đường đến ngày vinh quang (Trần Lập sáng tác) vào tháng 4.

Thuý Hiền và nhạc sĩ Tú Dưa từng có cuộc hôn nhân 4 năm. Hai con gái của họ nay đã lớn - Ngân Hà 18 tuổi, Lam Phương 17 tuổi và đều sống với mẹ. Sau ly hôn, Thuý Hiền và Tú Dưa duy trì quan hệ bạn bè.

Cuộc hôn nhân tan vỡ của Tú Dưa và kiện tướng thể thao từng khiến nhiều người tiếc nuối. Sau khi “đường ai nấy đi”, cả hai người đều tìm được bến đỗ riêng của mình. Hiện tại, Tú Dưa đang hạnh phúc bên người vợ thứ 3 là ca sĩ Lam Trang còn Thuý Hiền đã lên xe hoa với bạn trai Tiến Dũng vào đầu năm 2019.

Năm 2019, cư dân mạng xôn xao khi album ảnh cưới năm xưa của Tú Dưa và Thúy Hiền bị vứt bên gốc cây ven đường. Người đăng tải hình ảnh còn đính kèm dòng chia sẻ: "Hết tình thì lên gốc cây hoặc ra xe rác phải không các mẹ?".

Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền nói về hôn nhân tan vỡ với nhạc sĩ Tú Dưa

Được hỏi về chuyện bức ảnh cưới của hai người bị vứt ra gốc cây lan truyền trên mạng xã hội, Thúy Hiền giải thích: "Tú có gọi điện cho tôi và cả tôi và Tú đều không biết vì sao bức ảnh lại ở đó. Tôi nghĩ tới những người đã giữ ảnh nhưng cũng không rõ vì sao họ làm vậy. Tuy nhiên, chuyện đó với tôi không quan trọng". Cô cũng khẳng định mình và chồng cũ không giữ những hình ảnh kỷ niệm của nhau.

Thúy Hiền sinh năm 1979 ở Hà Nội, là vận động viên Việt Nam đầu tiên giành huy chương vàng tại Giải vô địch wushu thế giới ở Malaysia khi mới 14 tuổi, năm 1993. Trong sự nghiệp của mình, cô từng giành bảy huy chương vàng vô địch thế giới, hai huy chương vàng châu Á, tám huy chương vàng Sea Games.