Yeah1 News

Nhóm nhạc nữ đông thành viên nhất Việt Nam 'tan rã' sau 3 năm hoạt động

Thứ hai, 06/12/2021 | 09:16 (GMT+7)

Theo đó, sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập nhóm sẽ là sự kiện cuối cùng của các thành viên SGO48.

Tối qua (5/12), công ty YAG Entertainment đã đăng tải thông báo về việc nhóm nhạc SGO48 chính thức ngừng hoạt động sau sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập. Theo đó, nguyên nhân dẫn đến quyết định này là vì ảnh hưởng từ đợt dịch covid-19 kéo dài nên tất cả các hoạt động của SGO48 đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nhóm nhạc nữ đông thành viên nhất Việt Nam tan rã sau 3 năm hoạt động

"Nhận thấy tình hình này sẽ còn tiếp tục ảnh hưởng đến các hoạt động của nhóm trong thời gian sắp tới, công ty chúng tôi cùng các bên có liên quan đã nhiều lần thảo luận, và đã đi đến quyết định chính thức dừng hoạt động SGO48. Sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập nhóm sẽ là sự kiện cuối cùng của SGO48.

Chúng tôi biết thông tin này sẽ làm người hâm mộ tổn thương và đau lòng nhưng chúng tôi tin rằng đây không phải là kết thúc mà sẽ là mở đầu của một hành trình mới cho mỗi cá nhân tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Cuối cùng, một lần nữa tất cả các thành viên SGO48 và toàn thể nhân viên YAG gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ vì không thể dẫn dắt nhóm đi xa hơn. Đồng thời xin cảm ơn tất cả người hâm mộ đã dành tình cảm và đi cùng nhóm suốt chặng đường vừa qua. Hy vọng mọi người có thể cùng SGO48 bước tiếp những bước đi cuối cùng trên hành trình này và tạo nên kỷ niệm đẹp trong mỗi chúng ta.

Trong tương lai, mong các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ, yêu thương các thành viên", YAG Entertainment chia sẻ.

Nhóm nhạc nữ đông thành viên nhất Việt Nam tan rã sau 3 năm hoạt động

Được biết, SGO48 chính thức debut vào ngày 22/12/2018 tại sự kiện “Fan Debut Performance” và sẽ kỷ niệm 3 năm thành lập vào ngày 22/12/2021. SGO48 là một nhóm nhạc nữ thần tượng đông thành viên nhất Việt Nam và là nhóm chị em quốc tế của AKB48, bên cạnh JKT48 của Indonesia, BNK48 và CGM48 của Thái Lan, MNL48 của Philippines, AKB48 Team SH của Trung Quốc, AKB48 Team TP của Đài Loan.

Nhóm nhạc nữ đông thành viên nhất Việt Nam tan rã sau 3 năm hoạt động

Việc SGO48 phải nói lời tạm biệt sau 3 năm hoạt động đã khiến cho người hâm mộ vô cùng tiếc nuối và hụt hẫng.

Ảnh: Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục