24h
Yeah1 News

Nhân dịp sinh nhật, Trịnh Thăng Bình tặng khán giả xem miễn phí liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát

Chủ nhật, 01/05/2022 | 19:49 (GMT+7)

Tối ngày 30/04, đúng dịp sinh nhật, ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã có một đêm nhạc ấm cúng tại TPHCM, gặp gỡ giao lưu với người hâm mộ. Cùng với đó, nam ca sĩ tung 2 video ghi hình phần trình diễn 2 ca khúc Chuyện chúng ta và Tâm sự tuổi 30 trong Liveshow The First Show Trịnh Thăng Bình - 10 năm cùng Em.

Liveshow The First Show 10 năm cùng Em của Trịnh Thăng Bình được diễn ra ngày 8/1/2022. Sau quá trình hậu kỳ chỉnh chu, Trịnh Thăng Bình giới thiệu trước với khán giả 2 trong số rất nhiều tiết mục hấp dẫn của chương trình.

Đầu tiên là phiên bản live trên sân khấu của ca khúc Chuyện chúng ta, vừa được Trịnh Thăng Bình tung MV chính thức hồi đầu tháng 4 vừa qua. Ca khúc là bản ballad ngọt ngào được Trịnh Thăng Bình viết từ những câu chuyện mà fan hâm mộ của anh chia sẻ.

Với bản live stage, Chuyện chúng ta được phối khí mới, mang lại một tinh thần mạnh mẽ hơn so với bản gốc. Liveshow cũng là sân khấu đầu tiên Trịnh Thăng Bình chọn để giới thiệu Chuyện chúng ta, nên phần biểu diễn này anh cũng muốn giới thiệu đầu tiên đến khán giả trong loạt bài của liveshow.

Nhân dịp sinh nhật, Trịnh Thăng Bình tặng khán giả xem miễn phí liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát - ảnh 1
Nhân dịp sinh nhật, Trịnh Thăng Bình tặng khán giả xem miễn phí liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát - ảnh 2

Tâm sự tuổi 30 là màn trình diễn thứ 2 được Trịnh Thăng Bình tung ra. Đây là một trong những bản hit lớn của Trịnh Thăng Bình, mau chóng cán mốc 100 triệu view trên Youtube và giúp Trịnh Thăng Bình giành được một số giải thưởng âm nhạc. Đây là ca khúc nhạc phim điện ảnh Ông ngoại tuổi 30, cũng là bộ phim Trịnh Thăng Bình đóng vai chính, đạt mức doanh thu phòng vé đáng kể.

Trong phiên bản live trên sân khấu The Frist Show, Trịnh Thăng Bình đã thổi vào ca khúc này một không khí mới mẻ, trẻ trung, có tiết tấu và chút funky. Đây cũng là tiết mục mở màn của liveshow. Sau khi trình diễn, Trịnh Thăng Bình đã khóc vì xúc động trước tình cảm khán giả dành cho mình.

Nhân dịp sinh nhật, Trịnh Thăng Bình tặng khán giả xem miễn phí liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát - ảnh 3
Nhân dịp sinh nhật, Trịnh Thăng Bình tặng khán giả xem miễn phí liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát - ảnh 4

Tiếp sau 2 phần trình diễn này, các tiết mục của The First Show 10 năm cùng Em cũng sẽ dần dần được Trịnh Thăng Bình giới thiệu đến khán giả. Liveshow này không chỉ mang ý nghĩa kỷ niệm chặng đường 10 năm được khán giả yêu thương, mà đó còn là nỗ lực của Trịnh Thăng Bình, trong việc mang lại cho khán giả một không gian thưởng thức âm nhạc thực thụ. Chất lượng âm thanh chuẩn chỉnh, hậu kỳ dàn dựng kỹ lưỡng, Trịnh Thăng Bình hi vọng liveshow lần này sẽ giúp khán giả hiểu hơn về con đường âm nhạc sắp tới của Trịnh Thăng Bình.

Nhân dịp sinh nhật, Trịnh Thăng Bình tặng khán giả xem miễn phí liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát - ảnh 5
Nhân dịp sinh nhật, Trịnh Thăng Bình tặng khán giả xem miễn phí liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát - ảnh 6
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục