Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường mong Hoài Lâm sẽ trở lại

Uyen 13:57 08/01/2021

Trong ngày 7/1, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã liên tục đón tin vui khi cùng lúc 2 giải thưởng "Cống hiến 2021" là "Ca khúc của năm" và "Nhạc sĩ của năm". Tối cùng ngày, nhạc sĩ công bố dự án MV "Nhân duyên do trời". Anh cũng cho biết thêm, hy vọng giải thưởng sẽ là động lực để góp phần đưa Hoài Lâm trở lại với khán giả.

Năm 2020 dù ảnh hưởng rất nhiều vì diễn biến dịch covid phức tạp tuy nhiên nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã gặt hái được nhiều thành quả trong con đường âm nhạc. Cụ thể, Nguyễn Minh Cường vừa vinh dự nhận 2 chiếc cúp Cống Hiến cho hạng mục Nhạc sĩ của năm, và Ca khúc của năm cho ca khúc Hoa nở không màu với giọng hát Hoài Lâm. Cũng trong buổi tối cùng ngày, nhạc sĩ này cho ra mắt dự án mới, dự án đầu tiên của năm 2021 với sự ấp ủ dành cho giọng hát Barry Nam Bảo và ca khúc Nhân duyên do trời.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường mong Hoài Lâm sẽ trở lại

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường mong Hoài Lâm sẽ trở lại

Nội dung MV Nhân duyên do trời khoác lên mình một cuộc tình buồn với màu sắc đầy hoài niệm cũng như tiếc nuối.

Ngay sau buổi quay hình cho đêm nhạc livestream concert Nguồn Yêu, Nguyễn Minh Cường và ekip đã lên kế hoạch thực hiện phần music video cho ca khúc này, và Đà Lạt vẫn tiếp tục được chọn lựa để trở thành "phim trường" cho chuyện tình của Barry Nam Bảo và Kiều Trinh.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường mong Hoài Lâm sẽ trở lại

Ekip dự án Nhân duyên do trời.

Để nói về giọng hát của Barry Nam Bảo, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã chia sẻ: "Có lẽ ở một vài nốt nhạc đầu tiên Barry Nam Bảo cất lên, Cường đã từng, và có lẽ mọi người cũng sẽ có một cảm giác rất "Hoài Lâm" trong đấy, ban đầu Cường cũng rất băn khoăn vì lo ngại sẽ có một sự so sánh giữa Hoài Lâm và Barry Nam Bảo. Tuy nhiên khi đi sâu vào thử nghiệm và thử nghiệm, thì Cường nhận ra một chất rất riêng, một nỗi buồn rất riêng biệt chỉ có trong giọng hát của Barry Nam Bảo, đó cũng là lý do Cường quyết định đặt niềm tin và gửi gắm ca khúc Nhân Duyên Do Trời cho Barry Nam Bảo thể hiện.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường mong Hoài Lâm sẽ trở lại

Và trong buổi công bố dự án Barry Project hôm nay, ngoài phần ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Nhân Duyên Do Trời, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng đã lên kế hoạch thực hiện một showcase cho tiếng hát Barry Nam Bảo. Và đặc biệt, trong phần showcase, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường còn mang đến cho khán giả phần hợp xướng với hơn 30 người theo phong cách gothic rock, dành riêng cho ca khúc Hoa Nở Không Màu.

Uyên