Nguyên Vũ, Nam Cường đến ủng hộ dự án âm nhạc đầu tư tiền tỷ của Lưu Ánh Loan

Uyen 16:49 16/04/2021

Chiều ngày 15/4, ca sĩ Lưu Ánh Loan đã chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc "Một thời ký ức" với sự góp mặt của hơn 40 nghệ sĩ.

Bắt đầu con đường ca hát từ năm 2003 với dòng nhạc theo đuổi là bolero trữ tình, quê hương, nữ ca sĩ Lưu Ánh Loan đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để tiếng hát đến với khán giả muôn phương, qua đó tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng người yêu nhạc.

Nguyên Vũ, Nam Cường đến ủng hộ dự án âm nhạc đầu tư tiền tỷ của Lưu Ánh Loan
"Một thời ký ức" được xem là dự án âm nhạc được nữ ca sĩ Lưu Ánh Loan đầu tư sản xuất hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Dự án nhằm kể lại cảm xúc đầy hoài niệm, nhắc nhớ về những mảng màu xưa cũ gắn với nhiều dòng nhạc, mà một khi giai điệu vang lên, nhiều thế hệ nghe nhạc Việt Nam sẽ sống lại cùng kỉ niệm riêng của mình như: Boleor, Dân ca quê hương, Mưa bụi, Disco (cuối thập niên 80, đầu 90), Những ca khúc giai đoạn đầu đổi mới (1986)……Tất cả những bài hát đều được tập trung xây dựng nội dung, kịch bản cụ thể, góc quay điện ảnh cùng bối cảnh trải dài khắp cả nước được gợi mở thông qua nhân vật dẫn chuyện. Đặc biệt, những cú quay one – shot cũng được mang vào để truyền tải cảm xúc liền mạch và thổi một làn gió mới vào sản phẩm âm nhạc vốn vẫn còn “hiền” như bolero, trữ tình.

Nguyên Vũ, Nam Cường đến ủng hộ dự án âm nhạc đầu tư tiền tỷ của Lưu Ánh Loan

Nguyên Vũ, Nam Cường đến ủng hộ dự án âm nhạc đầu tư tiền tỷ của Lưu Ánh Loan
Nguyên Vũ và Nam Cường có mặt từ rất sớm để chúc mừng và ủng hộ tinh thần cho Lưu Ánh Loan trong dự án đầu tư khủng nhất từ trước đến nay. Được biết, tập 1 của dự án được quay tại 5 tỉnh thành Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, TPHCM và Đà Lạt với sự góp mặt của 22 nghệ sĩ, hiện tổng kinh phí đầu tư hơn 1 tỷ đồng.

Lưu Ánh Loan tâm sự: “Tôi muốn khán giả khi thưởng thức "Một thời ký ức" , đầu tiên là với những bài hát mà hễ khi vang lên, kỷ niệm trong họ tự ùa về . Tiếp đến mới là hình ảnh như sự thêm thắt, cộng hưởng cho mạch cảm xúc. Bởi thế, tôi rất chú trọng việc chọn lọc những bài hát sao cho phù hợp nhất, và việc chọn giao cho ca sĩ khách mời nào hát khi tham gia dự án, tôi cũng cân nhắc rất kỹ. Hy vọng, tất cả mọi người sẽ đón nhận sản phẩm lần này!”.

Tập 1 của dự án "Một thời ký ức"  sẽ được chính thức phát hành vào ngày 15/4/2021 trên nền tảng Youtube