24h
Yeah1 News

Ngược đời như Noo Phước Thịnh: Biểu diễn xong 2 tháng mới tung bản chính thức của hit mới

Thứ bảy, 17/12/2022 | 18:09 (GMT+7)

Giữ đúng lời hứa, Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt phiên bản mới ca khúc Định Mệnh ngay trước thềm sinh nhật.

Ca khúc "Định Mệnh" từng được Noo Phước Thịnh thể hiện lần đầu tại sân khấu The Masked Singer  và nhanh chóng lọt vào bộ sưu tập các bản hit của anh. Không chỉ trở nên viral khắp các nền tảng mạng xã hội, bản thu live “Định Mệnh” còn vươn lên No.5 trên Top Thịnh hành mảng âm nhạc trên Youtube. 

Lẽ ra thời điểm đó Noo Phước Thịnh đã lên kế hoạch thu âm và thực hiện MV cho "Định Mệnh" nhưng vì mắc Covid-19 lần hai, cùng với lịch làm việc căng thẳng khiến giọng bị khàn đặc nên mọi thứ phải đình trệ. Phải gần 2 tháng sau, Noo Phước Thịnh mới có thể thu âm xong ca khúc này.

Ngược đời như Noo Phước Thịnh: Biểu diễn xong 2 tháng mới tung bản chính thức của hit mới - ảnh 1

Trước tình cảm quá lớn của khán giả mà không thể thực hiện MV, Noo Phước Thịnh đã quyết định thực hiện phiên bản mới cho bản chính thức của ca khúc Định Mệnh và cho ra mắt miễn phí trên tất cả các nền tảng nghe nhạc đúng trước 2 ngày sinh nhật của anh.

Ngoài phiên bản chính thức của Định Mệnh, Noo Phước Thịnh cũng thực hiện bộ ảnh cực điển trai tặng fan. Dù đã ngoài 30 nhưng nam ca sĩ vẫn giữ được sức nóng cực lớn, từ giọng hát đến vẻ ngoài cuốn hút. Nhiều khán giả còn nhận xét Noo Phước Thịnh là một trong những sao nam lão hoá ngược của Vbiz, khi ngày càng phong độ và điển trai.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục