Ngọc Sơn đỡ đầu cháu trai là siêu mẫu lấn sân nghiệp hát, đứng chung sân khấu cùng Hồ Văn Cường

Uyen 14:51 07/12/2022

Siêu mẫu nhí Phong Thiên - cháu trai đa tài của danh ca Ngọc Sơn vừa chính thức ra mắt khán giả Hà Nội với vai trò ca sĩ.

Mẫu nhí 9 tuổi Phong Thiên đã góp mặt trong danh sách dàn nghệ sĩ đình đám của liveshow “Tình phụ tử” của danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường vừa diễn ra tại Hà Nội. Cậu bé vinh dự đảm nhiệm vai trò là ca sĩ  mở màn cho đêm liveshow “Tình phụ tử”.

phong thien17
Hồ Văn Cường- mẫu nhí Phong Thiên tự tin trước sự dẫn dắt của Ngọc Sơn.

 Đặc biệt, đây là lần đầu tiên tài năng nhí thể hiện tài ca hát trên sân khấu lớn, sau một thời gian luyện tập bài bản và cực kỳ chăm chỉ với thầy giáo thanh nhạc.

phong thien3

Trong lần xuất hiện đầu tiên trên sân khấu ca nhạc hoành tráng tại Thủ đô, Phong Thiên chọn thể hiện ca khúc “Những điều cha dạy” do danh ca Ngọc Sơn sáng tác. Trước đó, trong MV “Những điều cha dạy”, Phong Thiên đã đảm nhiệm vai trò diễn viên chính, thể hiện khả năng diễn xuất, hòa vào cảm xúc của ca khúc. Bởi vậy, siêu mẫu nhí cực kỳ yêu thích sáng tác nhiều ý nghĩa này và mạnh dạn xin “bác Ba” được thể hiện ca khúc ý nghĩa trong lần đầu lấn sân ca hát.

phong thien14

Dù là lần đầu tiên thể hiện tài năng ca hát trên một sân khấu lớn với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường, Randy, Hoàng Châu..., Phong Thiên cũng không hề tỏ ra bối rối. Cậu bé cùng vũ đoàn Starkids thành công mang tới không khí sôi động cho phần mở màn với giọng ca tươi sáng, âm vang cùng tài năng vũ đạo điêu luyện.

Trước đó, Phong Thiên đã luyện thanh rất chăm chỉ cùng thầy giáo thanh nhạc. Cậu bé sở hữu tài năng nghệ thuật và đam mê sân khấu nên được cha mẹ tạo điều kiện hết lòng để theo đuổi đam mê. Không chỉ thế, khi Phong Thiên ngỏ lời xin hát “Những điều cha dạy”, siêu mẫu nhí cũng được bác Ba Ngọc Sơn hướng dẫn, chỉ bảo tận tình cách hát ca khúc này cho thật hay và thể hiện đúng tinh thần của sáng tác.

phong thien18

Cũng nhân dịp này, Ngọc Sơn chính thức nhận đỡ đầu của siêu mẫu nhí Phong Thiên, sẵn sàng nâng đỡ và dạy dỗ em trong ca hát lẫn trong cuộc sống. Nói về Phong Thiên Ngọc Sơn nhận xét: “Phong Thiên là một cậu bé đa tài, phát triển toàn diện các kỹ năng cần có của một người làm nghệ thuật từ vũ đạo, thanh nhạc, cho đến giao tiếp,… Từ khi 2 3 tuổi Phong Thiên đã được theo bố mẹ coi bác Ba hát, cậu bé bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ rất sớm. Hay tin Phong Thiên lấn sân ca hát, Ngọc Sơn rất tự hào về cháu của mình và sẵn sàng nhận đỡ đầu Phong Thiên trong ca hát, giúp em có những bước tiến vững chắc và nhanh chóng trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong thời gian tới”.

 Ảnh: Tử Văn