24h
Yeah1 News

"Ngọc nữ bolero" Tố My được chọn xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) với hình ảnh áo dài và album bolero

Thứ bảy, 13/04/2024 | 09:30 (GMT+7)

Mới đây, hình ảnh "ngọc nữ bolero" Tố My mặc áo dài xuất hiện trên billboard đặt tại Quảng trường Thời Đại (Times Square) ở New York, Mỹ thu hút sự chú ý của khán giả. 

Trong ảnh, Tố My mặc áo dài trắng, tóc xõa tự nhiên - hình ảnh rất đặc trưng của phụ nữ Việt Nam. Chia sẻ cảm xúc khi nhìn thấy hình ảnh của mình xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại, “ngọc nữ bolero” cho biết cô không thể diễn tả hết sự hạnh phúc của mình, cùng với đó là niềm tự hào dân tộc, tự hào về nét đẹp của người con gái Việt Nam trước bạn bè thế giới. 

'Ngọc nữ bolero' Tố My được chọn xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) với hình ảnh áo dài và album bolero - ảnh 1

“Tình yêu và lòng tự hào về quê hương, đất nước luôn dạt dào trong My. Trước đây, My luôn mong mình có thể làm được một việc gì đó để góp phần mang những tinh túy của Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Và hôm nay, My vô cùng hạnh phúc và tự hào khi hình ảnh của mình được xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại (Time Square) ở New York trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

Khi được khoác lên mình chiếc áo dài Việt xuất hiện tại Quảng Trường Thời Đại của Mỹ - một nơi nổi tiếng với hàng trăm ngàn du khách từ khắp nơi đổ về, My thật sự cảm thấy vinh dự và tự hào”, Tố My nói.

'Ngọc nữ bolero' Tố My được chọn xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) với hình ảnh áo dài và album bolero - ảnh 2

Nữ ca sĩ cho biết với cô, áo dài là nét đặc trưng của văn hóa và là niềm tự hào của Việt Nam. Áo dài cũng luôn là lựa chọn số 1 khi cô mỗi khi xuất hiện trên sân khấu nói riêng và trước công chúng nói chung trong các sự kiện. “Khoác lên mình chiếc áo dài, My luôn cảm thấy tự hào và hãnh diện về nét đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam, và tự hào khi mình là người con gái nước Việt”, ca sĩ nói.

Đây cũng là hình ảnh quảng bá cho album Cửu Long tình - album mang đậm dấu ấn của Tố My trong dòng nhạc trữ tình, bolero, được cô phát hành vào năm 2022. “Ngọc nữ bolero” cho biết cô hết sức vui mừng khi được lựa chọn là đại diện cho Việt Nam mang album này quảng bá trên màn hình lớn tại quảng trường của Mỹ, đến với khán giả quốc tế.

Album Cửu Long tình được Tố My sản xuất trong thời điểm dịch bệnh vô cùng khó khăn, nhưng bằng tất cả tình yêu âm nhạc và lòng tự hào về văn hoá dân tộc, nữ ca sĩ đã hoàn thành và cho ra mắt trọn vẹn 9 MV trong album.

Sản phẩm này cũng đánh dấu một bước tiến trong sự nghiệp ca hát của Tố My, giúp nữ ca sĩ khắc sâu hình ảnh “ngọc nữ bolero” trong lòng khán giả và tô điểm thêm cho dòng nhạc âm hưởng dân ca Nam Bộ mà cô đã và đang theo đuổi.

Hầu hết MV trong album đều đã đạt được con số triệu view và cũng chứng minh được rằng những ca khúc âm hưởng dân ca vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả yêu mến âm nhạc dân tộc. Điều đó càng giúp nữ ca sĩ tự tin và cố gắng hơn trong công việc và đam mê ca hát của mình. 

“Bolero là dòng nhạc không xa lạ gì với âm nhạc thế giới, đặc biệt là khu vực Mỹ Latinh. Với sự quyến rũ và tinh tế vốn có, bolero luôn có chỗ đứng trong thế giới âm nhạc muôn màu sắc của nhân loại. Tại Việt Nam, bolero là món ăn tinh thần không thể thiếu kể từ khi du nhập vào nước ta. Khi kết hợp với chất nhạc dân gian bản địa thì bolero tại Việt Nam còn mang nét dịu dàng và ngọt ngào rất riêng biệt. 

'Ngọc nữ bolero' Tố My được chọn xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) với hình ảnh áo dài và album bolero - ảnh 3

Là thế hệ đi sau tiếp nối dòng nhạc này, My sẽ luôn cố gắng và cống hiến nhiều hơn nữa để bolero đã, đang và sẽ được giữ vị thế, nét đẹp riêng biệt của mình trong nền âm nhạc Việt Nam và thế giới”, Tố My chia sẻ.

Thời gian qua, Tố My liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc trữ tình, bolero dưới góc nhìn của một nghệ sĩ trẻ. Những dự án gần đây của Tố My, đặc biệt là Tomy's Secret gồm chuỗi 8 MV, đã mang một màu sắc hoàn toàn mới cho các ca khúc nhạc xưa với cách hòa âm và hình ảnh sử dụng kỹ xảo hiện đại đã nhận được nhiều sự ủng hộ và mến mộ của khán giả trẻ. 

“Tất nhiên cũng sẽ có những ý kiến trái chiều vì chưa quen sự mới mẻ đó. Tuy nhiên My muốn được biến hoá và sáng tạo để khoác lên cho bolero một chiếc áo mới, góp vào dòng nhạc trữ tình thật nhiều bông hoa xinh đẹp. My vẫn sẽ kiên định đi theo con đường mình đã chọn”, cô nói.

Sắp tới đây, Tố My sẽ cho lên sóng tiếp tục các sản phẩm còn lại của dự án, không chỉ có những ca khúc cũ được làm mới lại mà còn có cả những ca khúc hoàn toàn mới gửi đến với công chúng. Nữ ca sĩ hy vọng rằng những nỗ lực làm nghệ thuật chân chính của mình sẽ nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khán giả.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Tố My  

Cùng chuyên mục