24h
Yeah1 News

Ngoài Sơn Tùng M-TP, có thêm một 'chủ tịch' cẩn thận chúc sinh nhật nữ nhân viên và từng vướng tin đồn hẹn hò

Thứ hai, 15/11/2021 | 20:03 (GMT+7)

Những vị "chủ tịch" vừa đẹp trai, giàu có lại cực tình cảm này khiến người hâm mộ rần rần. Chỉ hành động nhỏ như gửi lời chúc mừng nhân viên thôi cũng được đặc biệt quan tâm.

Trên trang cá nhân, Trịnh Thăng Bình vừa chia sẻ bài đăng chúc mừng sinh nhật Liz Kim Cương. Nam ca sĩ gửi gắm đến "gà cưng" của mình: "Happy birthday. Wish u happiness and success!" (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật. Chúc em luôn hạnh phúc và thành công). Động thái này từ Trịnh Thăng Bình thu hút sự chú ý khi cả hai không đơn giản chỉ là bạn bè, đồng nghiệp mà từng có mối quan hệ tình cảm.

'Chủ tịch' Trịnh Thăng Bình chúc mừng sinh nhật 'gà cưng' Liz Kim Cương
"Chủ tịch" Trịnh Thăng Bình chúc mừng sinh nhật "gà cưng" Liz Kim Cương

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cường từng xác nhận có khoảng thời gian hẹn hò ngọt ngào. Tuy nhiên khoảng giữa năm 2020, cặp đôi thông báo chia tay nhưng vẫn là đồng nghiệp tốt và hỗ trợ nhau trong công việc nghệ thuật.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng có thời gian hẹn hò
Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng có thời gian hẹn hò

Được biết hiện tại Liz Kim Cương đang là ca sĩ trực thuộc công ty BPro Entertainment của Trịnh Thăng Bình. Chính vì vậy màn chúc mừng sinh nhật này càng gây chú ý khi cả hai hiện tại đang là mối quan hệ chủ tịch - nhân viên. Cách đây không lâu, bài đăng chúc mừng sinh nhật Hải Tú của Sơn Tùng M-TP cũng khiến mạng xã hội dậy sóng. Trên cương vị chủ tịch công ty M-TP Entertainment, Sơn Tùng M-TP khá tâm lý khi đợi đúng 0h đêm để gửi lời chúc đến "gà cưng" Hải Tú. 

Trịnh Thăng Bình với phong cách đậm chất tổng tài
Trịnh Thăng Bình với phong cách đậm chất tổng tài
Liz Kim Cương hiện đang hoạt động dưới sự quản lý từ công ty giải trí của Trịnh Thăng Bình
Liz Kim Cương hiện đang hoạt động dưới sự quản lý từ công ty giải trí của Trịnh Thăng Bình

Có lẽ Trịnh Thăng Bình và Sơn Tùng M-TP là 2 trong số những "chủ tịch" vừa đẹp trai, nổi tiếng, giàu có, quyền lực lại cực quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên trực thuộc công ty mình.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục