24h
Yeah1 News

Huyền thoại âm nhạc Babyface về Việt Nam, loạt nghệ sĩ đặt vé bay vào tp.HCM đón thần tượng

Thứ sáu, 25/11/2022 | 09:12 (GMT+7)

Mới đây, ngay khi nhạc sĩ Huy Tuấn hé lộ sự hiện diện của Babyface - Huyền thoại âm nhạc sở hữu 12 tượng vàng Grammy - tại HOZO 2022, loạt “fan cứng” đã trầm trồ khen ngợi và đặt vé máy bay về TP.HCM.

Điều thú vị là dàn “fan cứng” này lộ diện rất nhiều những gương mặt quen thuộc, rất nhiều trong số đó là thần tượng của chúng t‌a như Lê Hiế‌u , Văn Mai Hương, Hoàng Bách, Lưu Thiên Hương, Khắc Việt, đạo diễn Việt Tú, siêu mẫu Hà Anh, Biên tập viên Anh Tuấn, Châu Đăng Khoa,... 
Các “Fan cứng” của Babyface này, người thì trầm trồ xúc động, người ngay lập tức thể hiện “đẳng cấp” fan cứng bằng cách liệt kê ra hàng loạt bài hát của huyền thoại âm nhạc, người thì ngay lập tức phải đặt vé HOZO 2022 ngay để được ngồi gần thần tượng của mình,... Làm ai nấy không khỏi bật cười nhận ra: À thì ra các thần tượng của mình cũng hết lòng “đu theo thần tượng” như thế.

1

2

3

4

Bên cạnh Babyface, dàn nghệ sĩ quốc tế tại HOZO còn có sự hiện diện của Johnny Stimson - chủ nhân bản hit “Smile”, Alastair Moock - nghệ sỹ nhận được đề cử Grammy, Ricky Kej - Nam ca sỹ thắng giải Grammy và là đại sứ về môi trường của Liên Hiệp Quốc,... 

Đặc biệt HOZO 2022 không chỉ quy tụ dàn siêu sao quốc tế đình đám, mà khi vào trang bán vé của HOZO, tất thảy fan âm nhạc sẽ ngất ngây khi sự kiện quy tụ hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam! 

Và đó mới chỉ là dàn nghệ sĩ trên sân khấu HOZO tại công viên Thủ Thiêm 2, được biết dàn nghệ sĩ tại sân khấu HOZO trên đường đi bộ Nguyễn Huệ sẽ hấp dẫn không kém với sự hiện diện của Uyên Linh, Văn Mai Hương, cùng những nghệ sĩ gạo cội của Việt Nam!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Babyface   hò dô  

Cùng chuyên mục