Yeah1 News

Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" của ca sĩ Thuỷ Tiên

Thứ tư, 22/09/2021 | 11:27 (GMT+7)

Thông báo của Nathan Lee khiến fan được một phen sốc toàn tập, tất cả đều phải thốt lên: "Nước đi này của anh tụi em không lường trước được".

Theo thông báo mới nhất trên trang cá nhân, nam ca sĩ Nathan Lee chia sẻ đã sở hữu độc quyền ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng", bản hit đình đám một thời của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Nathan Lee viết: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha!...".

Dòng chia sẻ ngắn gọn của Nathan Lee khiến cư dân mạng sốc toàn tập không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Nathan Lee mua độc quyển ca khúc hit của Thủy Tiên.
Nathan Lee mua độc quyển ca khúc hit của Thủy Tiên.
Khán giả sốc toàn tập vì thông báo này.
Khán giả sốc toàn tập vì thông báo này.

Trước đây, Nathan Lee từng bỏ tiền mua loạt bản hit của Cao Thái Sơn vì "không ưa" nam ca sĩ này. Đôi bên cũng từng xảy ra "bốp chát" kịch liệt trên mạng xã hội xoay quanh vấn đề bản quyền âm nhạc. Hôm nay khi Nathan Lee tuyên bố mua đứt bản hit của Thủy Tiên, khán giả đặt ra nghi vấn liệu có phải nam ca sĩ không hài lòng Thủy Tiên ở điểm nào để phải xuống tay y hệt như đã làm với Cao Thái Sơn.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của Nathan Lee có chia sẻ bài viết sửa lỗi chính tả một bình luận của Thủy Tiên về vấn đề từ thiện. Tuy chưa một lần nhắc tên bà xã Công Vinh nhưng dường như Nathan Lee tỏ rõ thái độ không ủng hộ nữ ca sĩ trong lùm xùm từ thiện lần này.

'Giấc mơ tuyết trắng' là ca khúc làm nên tên tuổi của Thủy Tiên một thời
"Giấc mơ tuyết trắng" là ca khúc làm nên tên tuổi của Thủy Tiên một thời

Ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" được sáng tác bởi nhạc sĩ Quốc Bảo chính là bản hit đưa tên tuổi Thủy Tiên nổi đình đám hồi năm 2008 -2009. Đây là bài hát nhạc phim "Tuyết nhiệt đới" được Thủy Tiên thể hiện xuất sắc dành nhiều giải thưởng lớn. Trong khoảng thời gian này, cô đoạt giải ca sĩ trẻ triển vọng của giải thưởng Làn Sóng Xanh và ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" còn là một trong 5 ca khúc được yêu thích nhất của giải Mai Vàng. Có thể nói đây là bài hát gắn liền với tên tuổi Thủy Tiên đồng thời cũng là khởi đầu giúp sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ thăng hoa những năm về sau.

'Giấc mơ tuyết trắng' là OST làm nên thành công của bộ phim 'Tuyết nhiệt đới'
"Giấc mơ tuyết trắng" là OST làm nên thành công của bộ phim "Tuyết nhiệt đới"
Dàn sao 'Tuyết nhiệt đới' ngày ấy!
Dàn sao "Tuyết nhiệt đới" ngày ấy!

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục