Yeah1 News

Nathan Lee tiếp tục làm MV mới cho hit cũ của Cao Thái Sơn, liệu sẽ có drama về “người thứ ba”?

Thứ ba, 29/03/2022 | 13:31 (GMT+7)

Tối 28/3, Nathan Lee đã chính thức công bố sản phẩm comeback của anh trong năm 2022 bằng đoạn teaser ca khúc Yêu Thương Quay Về, một sáng tác tâm huyết của nhạc sĩ Khắc Việt đã được Nathan Lee mua bản quyền vào năm ngoái.

Nathan Lee đứng giữa loạt ánh mắt nhiều nỗi niềm của 2 cô gái Huyền Cadie và Maya Hồ. Dù nội dung của MV chưa được tiết lộ nhưng nhìn qua loạt biểu cảm của các nhân vật, khán giả cũng đoán câu chuyện trong MV lần này sẽ xoay quanh “tam giác tình yêu” giữa Nathan Lee với 2 cô gái xinh đẹp. 

Nathan Lee tiếp tục làm MV mới cho hit cũ của Cao Thái Sơn, liệu sẽ có drama về “người thứ ba”?

Tuy nhiên, Nathan Lee chưa bao giờ khiến công chúng thôi bất ngờ về các bước đi của bản thân nên khán giả chắc chắn phải chờ đến khi sản phẩm chính thức ra mắt thì mới có thể khẳng định được.

Nathan Lee tiếp tục làm MV mới cho hit cũ của Cao Thái Sơn, liệu sẽ có drama về “người thứ ba”? - ảnh 1

Nathan Lee cũng gây chú ý khi mời Huyền Cadie, Quán quân The Cover Show, góp mặt trong sản phẩm âm nhạc được đầu tư mạnh tay của mình. Là một cái tên vô cùng “kén chọn” trong việc lựa chọn nghệ sĩ kết hợp cùng, tuy nhiên công chúng có thể thấy Nathan Lee lại vô cùng ưu ái nữ nghệ sĩ trẻ này. Về vấn đề thường xuyên hỗ trợ cho Huyền Cadie, Nathan Lee nhấn mạnh anh không bao giờ lấy câu chuyện tình cảm ra để PR cho sản phẩm, anh chỉ muốn hoàn thành tâm nguyện hỗ trợ hết mình các nghệ sĩ trẻ ngay từ những bước đi đầu tiên để họ có thể vững vàng cả về tài năng lẫn đạo đức trên con đường nghệ thuật.

Nathan Lee tiếp tục làm MV mới cho hit cũ của Cao Thái Sơn, liệu sẽ có drama về “người thứ ba”?

Sự xuất hiện của Maya Hồ cũng là một điểm nhấn thú vị trong đoạn teaser Yêu Thương Quay Về. Maya Hồ từng là học trò của Nathan Lee ngay từ Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên và luôn giữ mối quan hệ thân thiết với nam nghệ sĩ suốt nhiều năm qua. Mới đây, đoạn clip Nathan Lee nhận xét Maya Hồ tại chương trình nhiều năm về trước cũng bất ngờ hot trở lại, được đông đảo netizen quan tâm bởi cách nhận xét thí sinh đầy tâm huyết của anh, giúp họ cảm thấy luôn được trân trọng và phát huy được hết tiềm năng của mình.

MV Yêu Thương Quay Về sẽ chính thức ra mắt vào tối 01 tháng 04 sắp tới, là dự án khởi động cho một năm 2022 đầy năng suất của nam nghệ sĩ Nathan Lee.

Từ khóa: Nathan Lee