24h
Yeah1 News

Nam Em hé lộ kế hoạch tung MV “xông đất” Vpop

Thứ bảy, 06/02/2021 | 10:22 (GMT+7)

Nam Em vừa bất ngờ hé lộ sẽ ra mắt MV mới – phiên bản 2021 của ca khúc “Tết Sang” – một bài hát từng được Nam Em thể hiện từ năm 2016. MV mới sẽ ra mắt ngay giao thừa – chuyển giao sang năm mới Tân Sửu 2021.

Nam Em vừa chính thức chia sẻ thông tin về sản phẩm “khai pháo” cho năm mới Tân Sửu 2021 của mình. MV cũng được xem là một trong những sản phẩm “xông đất” Vpop khi chọn lựa thời điểm ngay giao thừa để giới thiệu đến khán giả.

Ca khúc Tết Sang là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành tặng cho Nam Em. Bài hát mang giai điệu rộn ràng phù hợp với những ngày đầu năm mới, đặc biệt gói ghém những cảm xúc của những người con xa quê, sau một năm vất vả bôn ba chỉ mong quay về nhà sum vầy, dành thời gian cho gia đình và gửi gắm những điều tốt đẹp cho nhau.

Nam Em hé lộ kế hoạch tung MV “xông đất” Vpop - ảnh 1
Nam Em hé lộ kế hoạch tung MV “xông đất” Vpop - ảnh 2

Trước đó, MV Tết Sang từng được Nam Em thực hiện, ra mắt và đạt hơn 3,5 triệu lượt xem vào thời điểm đó cùng nhiều lời khen tặng, động viên về sự dễ thương, màu sắc cùng những hình ảnh chuyển tải thông điệp ý nghĩa.

MV tái hiện khung cảnh các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau chuẩn bị đón Tết, cùng dọn dẹp nhà cửa, gói bánh, phơi củ kiệu, bày biện mâm ngũ quả, ăn bữa cơm sum họp đầu năm…

Với phiên bản mới nhất, Nam Em tiết lộ vẫn sẽ là 1 MV hài hước vui vẻ ngày đầu năm, tái hiện hình ảnh người người nhà nhà sửa soạn đón Tết và sum họp ngày đoàn viên. Tuy nhiên, đây sẽ là một version trẻ trung hơn, với câu chuyện và bối cảnh xoay quanh những người bạn cùng nhau đón xuân sang.

Nam Em hé lộ kế hoạch tung MV “xông đất” Vpop - ảnh 3
Nam Em hé lộ kế hoạch tung MV “xông đất” Vpop - ảnh 4

MV lần này có sự góp mặt của Nam Anh – chị gái song sinh của Nam Em và Lãnh Thanh. Trong những hình ảnh hậu trường của MV được tiết lộ, có thể thấy cả 3 đều đã có những khung hình, cảnh quay sắc màu, mang lại nhiều niềm vui và cũng hứa hẹn sẽ là sản phẩm rộn ràng đầu năm mới.

Nam Em giải thích lý do thực hiện MV: “Năm qua Nam Em không cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc, phần vì điều kiện sức khỏe, thêm nữa là bản thân cũng tham gia nhiều hơn ở các gameshow, chương trình truyền hình, và cũng vì ảnh hưởng của dịch Covid. Dù vậy, bản thân Nam Em rất muốn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới mẻ gửi tặng khán giả.

Nam Em hé lộ kế hoạch tung MV “xông đất” Vpop - ảnh 5
Nam Em hé lộ kế hoạch tung MV “xông đất” Vpop - ảnh 6

Chọn ngay thời điểm này vì Nam Em muốn sẽ là sự mở đầu cho một năm mới của bản thân mình và của mọi người suôn sẻ, vui vẻ. Nam Em chọn Tết Sang vì đây là ca khúc của chính mình, gắn liền với mình. Vì vậy Nam Em vẫn muốn làm 1 MV mới cho ca khúc này, như món quà tri ân tất cả khán giả đã yêu thương Nam Em suốt thời gian qua.”

MV Tết Sang – phiên bản 2021 sẽ chính thức on air lúc 00:00 giao thừa năm mới 12/2/2021 trên kênh Youtube chính thức của Nam Em.

PHƯƠNG THẢO

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nam Em   Nam Anh   Lãnh Thanh   MV Tết Sang  

Cùng chuyên mục