Yeah1 News

Mỹ Tâm sắp phải đóng cổng bán vé đêm nhạc trực tuyến để đảm bảo chất lượng đường truyền

Thứ ba, 04/01/2022 | 08:45 (GMT+7)

Ngay trong 30 phút đầu tiên sau giờ mở bán, cả hệ thống bán vé và ứng dụng xem show đã bị quá tải.

Sau hơn 1 tuần mở bán vé, đêm nhạc trực tuyến của Mỹ Tâm mang tên “My Soul 1981” đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Ngay trong 30 phút đầu tiên sau giờ mở bán, cả hệ thống bán vé và ứng dụng xem show đã bị quá tải.

Mỹ Tâm sắp phải đóng cổng bán vé đêm nhạc trực tuyến để đảm bảo chất lượng đường truyền - ảnh 1

Dù đã nâng cấp hệ thống nghe nhìn nhưng mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức thông báo và chia sẻ trong phần livestream về lý do cô và công ty xin phép chỉ mở bán thêm 3,000 vé. Cụ thể, trước nhiều lo lắng của khán giả về việc đường truyền không ổn định sợ dẫn đến việc không thể xem thưởng thức nhạc một cách trọn vẹn, Mỹ Tâm và ekip đã rất đắn đo và đi đến giải pháp là chỉ cho đặt thêm số lượng vé nhất định và sẽ đóng cổng bán vé sớm hơn dự định để đảm bảo chất lượng đường truyền tốt nhất và mượt mà nhất trong đêm đầu tiên cho khán giả.

Mỹ Tâm sắp phải đóng cổng bán vé đêm nhạc trực tuyến để đảm bảo chất lượng đường truyền - ảnh 2

  Đến với chuỗi đêm nhạc trực tuyến “My Soul 1981”, khán giả không chỉ được thưởng thức những bản hit đình đám của nhiều nhạc sĩ hàng đầu qua giọng hát của Mỹ Tâm mà còn được nghe những câu chuyện chia sẻ ngẫu hứng của cô và nhạc sĩ khách mời. Với dòng nhạc chính là Acoustic và Lofi-Chill, “My Soul 1981” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho khán giả sau một ngày dài học tập hay làm việc.

Mỹ Tâm sắp phải đóng cổng bán vé đêm nhạc trực tuyến để đảm bảo chất lượng đường truyền - ảnh 3


Đêm nhạc đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 07.01.2022 với nhạc sĩ khách mời Đức Trí. Phần trang phục trong 6 đêm nhạc sẽ do nhà thiết kế Công Trí thiết kế riêng đặc biệt cho Mỹ Tâm. Sự kết hợp giữa những tên tuổi hàng đầu của VBiz chắc chắn sẽ mang lại những điều không thể quên cho người yêu nhạc.  

Ảnh: Jundat

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: mỹ tâm   My Soul 1981  

Cùng chuyên mục