24h
Yeah1 News

Mỹ Tâm liệt kê tên các thành viên ekip hỗ trợ "My Soul 1981", lý do nữ ca sĩ trở thành "thần tượng" là đây

Thứ tư, 30/03/2022 | 14:05 (GMT+7)

Sau khi kết thúc thành công liveshow "My Soul 1981" tại Đà Lạt, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có hành động đầy ý nghĩa để tri ân ekip hỗ trợ cô hoàn thành chương trình.

Hai đêm diễn thành công của Mỹ Tâm trong Gala "My Soul 1981" vừa qua tại Đà Lạt thực sự để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Không chỉ là những bài hát hay, Mỹ Tâm còn gửi gắm đến khán giả nhiều cảm xúc hân hoan, hồi niệm khi cùng nhau "chill" theo giai điệu âm nhạc đã làm nên tên tuổi nữ ca sĩ. Sau thành công của "My Soul 1981", mới đây Mỹ Tâm đã có những chia sẻ khiến ekip thực hiện chương trình xúc động.

Mỹ Tâm trong liveshow 'My Soul 1981' tại Đà Lạt.
Mỹ Tâm trong liveshow "My Soul 1981" tại Đà Lạt.
Nữ ca sĩ đã gửi đến khán giả nhiều bài hát hay.
Nữ ca sĩ đã gửi đến khán giả nhiều bài hát hay.
Một phần tâm thư cảm ơn của Mỹ Tâm trên trang cá nhân. Cô liệt kê đầy đủ tên tuổi các cá nhân tập thể hỗ trợ mình thực hiện 'My Soul 1981'.
Một phần tâm thư cảm ơn của Mỹ Tâm trên trang cá nhân. Cô liệt kê đầy đủ tên tuổi các cá nhân tập thể hỗ trợ mình thực hiện "My Soul 1981".

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, giọng ca "Nếu anh đi" đã gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ những con người đứng sau hậu trường để hỗ trợ cô hoàn thành thật tốt 2 đêm nhạc. Đặc biệt, Mỹ Tâm còn liệt kê đầy đủ tên các thành viên trong ekip hỗ trợ từ những người quan trọng như: Tổng điều phối chương trình, Giám đốc sản xuất, Hòa âm phối khí, Ca sĩ khách mời,.. cho đến những cá nhân hỗ trợ sân khấu, âm thanh, ánh sáng, trang điểm, an ninh,...Tên tuổi của những người đồng hành lẫn team support đều được Mỹ Tâm trân trọng viết thật đầy đủ, rõ ràng. Điều này rất hiếm khi xuất hiện trên trang cá nhân của 1 nghệ sĩ lớn, nhưng với Mỹ Tâm cô thực sự trân quý tất cả.

Khán giả chật kín trong 2 đêm nhạc của Mỹ Tâm tại Đà Lạt vừa qua.
Khán giả chật kín trong 2 đêm nhạc của Mỹ Tâm tại Đà Lạt vừa qua.
Mỹ Tâm liệt kê tên các thành viên ekip hỗ trợ 'My Soul 1981', lý do nữ ca sĩ trở thành 'thần tượng' là đây - ảnh 5
Mỹ Tâm ghi điểm không chỉ nhờ giọng hát hay mà còn vì 1 tâm hồn đẹp.
Mỹ Tâm ghi điểm không chỉ nhờ giọng hát hay mà còn vì 1 tâm hồn đẹp.

Mặc dù 2 đêm nhạc của Mỹ Tâm tại Đà Lạt vẫn còn đó vài sai xót nhỏ khiến khán giả phật lòng nhưng thái độ ân cần, chuyên nghiệp của nữ ca sĩ đã xoa dịu mọi thứ. Hơn 20 năm theo đuổi âm nhạc, tâm hồn đẹp của Mỹ Tâm đã giúp cô luôn sống trong vòng tay yêu thương của fan hâm mộ bất chấp mọi lùm xùm.

Khán giả luôn ở bên Mỹ Tâm vì yêu mến con người cô.
Khán giả luôn ở bên Mỹ Tâm vì yêu mến con người cô.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: mỹ tâm   My Soul 1981  

Cùng chuyên mục