24h
Yeah1 News

Mỹ Tâm hoãn liveshow "Tri Âm" kỉ niệm 20 năm ca hát vì Covid-19

Thứ năm, 25/02/2021 | 15:35 (GMT+7)

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khán giả giữa lúc dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Mỹ Tâm quyết định tạm hoãn liveshow "Tri Âm" kỉ niệm 20 năm ca hát của mình để chờ thời điểm thích hợp.

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa, liveshow "Tri Âm" kỉ niệm 20 năm ca hát của Mỹ Tâm sẽ chính thức diễn ra tại địa điểm đầu tiên là TP.HCM. Tuy nhiên, thời điểm này cả nước vẫn đang căng cơ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và chưa biết đến lúc nào mới đẩy lùi hoàn toàn. Mỹ Tâm và ekip của mình mới đây đã phải đưa ra thông báo tạm hoãn liveshow "Tri Âm" để đảm bảo an toàn cho khán giả.

Nữ ca sĩ thông báo trên trang fanpage: "Để chung tay cùng cộng đồng đối phó với dịch sao cho việc kiểm soát được triệt để, sau buổi họp cùng ekip, MTE cùng Mỹ Tâm rất tiếc khi phải đưa ra quyết định cuối cùng là xin phép được dời lịch diễn ra liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại TP. Hồ Chí Minh (7/3) và Hà Nội (14/3) sắp tới. Thời gian diễn ra chính thức của 2 đêm liveshow Tri Âm sẽ được thông báo sớm nhất đến quý khán giả ngay sau khi chúng ta kiểm soát được đợt dịch lần này...".

Mỹ Tâm thông báo tạm hoãn và dời lịch liveshow 'Tri Âm' để phòng chống dịch Covid-19
Mỹ Tâm thông báo tạm hoãn và dời lịch liveshow "Tri Âm" để phòng chống dịch Covid-19

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng thông báo số vé mà khán giả đã nhanh tay đặt mua trong đợt pre-order vẫn giữ hiệu lực cho tới khi show tổ chức. Nữ ca sĩ và ekip gửi lời xin lỗi đến khán giả, tất cả đều mong dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát để cùng nhau hội ngộ trong liveshow "Tri Âm". 

Mỹ Tâm gửi lời xin lỗi khán giả và hẹn ngày tái ngộ sớm nhất
Mỹ Tâm gửi lời xin lỗi khán giả và hẹn ngày tái ngộ sớm nhất

Hồi giữa tháng 1 vừa qua, sau khi Mỹ Tâm thông báo sẽ tổ chức 1 liveshow ca nhạc mang tên "Tri Âm" để kỉ niệm 20 năm ca hát của mình ngay lập tức khiến mạng xã hội rần rần chia sẻ. Trong đợt mở bán vé pre-order, đã có 10.000 vé được tẩu tán chỉ trong 1 giờ đồng hồ chứng tỏ tên tuổi Mỹ Tâm 2 thập kỉ qua vẫn là "đỉnh của chóp". Khách mời trong liveshow "Tri Âm" cũng được phía Mỹ Tâm tiết lộ là 2 nghệ sĩ tài ba Hà Anh Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh. Dù tạm hoãn vì dịch Covid-19 nhưng chắc chắn ngày trở lại của "Tri Âm" vẫn sẽ bùng nổ như mong đợi của nhiều người.

Mỹ Tâm hoãn liveshow 'Tri Âm' kỉ niệm 20 năm ca hát vì Covid-19 - ảnh 3
Hà Anh Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh là 2 khách mời đã được Mỹ Tâm công bố sẽ xuất hiện trong liveshow 'Tri Âm'
Hà Anh Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh là 2 khách mời đã được Mỹ Tâm công bố sẽ xuất hiện trong liveshow "Tri Âm"

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục