Mỹ Tâm chốt ngày liveshow "Tri Âm" trở lại, fan Hà Nội hơi hoang mang vì ngày diễn quá tréo ngoe

Phuong Thao 15:41 21/03/2021

Vừa muốn "đu idol" vừa muốn về nhà vào dịp lễ sắp tới, fan của Mỹ Tâm ở Hà Nội sẽ làm sao đây?

Sau thời gian tạm hoãn để đợi tình hình dịch Covid-19 ổn định, Mỹ Tâm vừa chính thức công bố liveshow "Tri Âm" sẽ trở lại. Cụ thể 2 đêm diễn ở TP.HCM và Hà Nội sẽ lần lượt diễn ra vào các ngày 25/4 và 1/5, cụ thể ở Hà Nội sẽ tổ chức ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, ở TP.HCM tại SVĐ Quân khu 7. 

Thông tin này khiến fan của "chị đẹp" phấn khích khi sau những chờ đợi cuối cùng cũng sắp sửa được "đi quẩy" trong không khí liveshow. Phía Mỹ Tâm cho biết sẽ thông báo mở cổng bén vé chính thức trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra những khán giả đã mua vé trong các đợt mở bán trước đây vẫn sẽ có hiệu lực cho các đêm diễn mới của "Tri Âm".

Mỹ Tâm chốt ngày liveshow Tri Âm trở lại, fan Hà Nội hơi hoang mang vì ngày diễn quá tréo ngoe
"Tri Âm" của Mỹ Tâm đã chốt lịch trở lại

Tuy vui mừng vì nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đưa "Tri Âm" trở lại nhưng nhiều fan của cô ở Hà Nội đang khá đắn đo và hơi hoang mang vì ngày diễn ra liveshow này lại trúng vào 1/5, ngày Quốc tế Lao động. Năm này dịp 30/4 - 1/5 được nghỉ khá dài ngày, nhiều người đa số đều có kế hoạch về quê hoặc đi du lịch nên việc "Tri Âm" được tổ chức đúng vào kì nghỉ khiến nhiều fan của Mỹ Tâm phân vân giữa việc về quê, đi chơi hay sẽ ở lại Hà Nội để "đu idol". 

Trước đó, Mỹ Tâm lên kế hoạch tổ chức "Tri Âm" vào tháng 3, tuy nhiên do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên đã tạm hoãn lại đến hiện tại. Liveshow này hiện đã có 2 khách mời được công bố sẽ góp mặt là nhạc sĩ/ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Mỹ Tâm chốt ngày liveshow Tri Âm trở lại, fan Hà Nội hơi hoang mang vì ngày diễn quá tréo ngoe
Mỹ Tâm chốt ngày liveshow Tri Âm trở lại, fan Hà Nội hơi hoang mang vì ngày diễn quá tréo ngoe
2 khách mời trong liveshow "Tri Âm" của Mỹ Tâm là Phan Mạnh Quỳnh và Hà Anh Tuấn.

P.T

Ảnh: Tổng hợp