24h
Yeah1 News

Mỹ Tâm chính thức thông báo dời lịch liveshow "Tri Âm" tại Hà Nội vì dịch bệnh phức tạp

Thứ tư, 28/04/2021 | 06:49 (GMT+7)

Thông tin đã được phía Mỹ Tâm xác nhận trên fanpage, vì tình hình sức khỏe nên ekip quyết định dời liveshow "Tri Âm" trong thời gian sớm nhất.

Mới đây, đại diện công ty MT Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc dời lịch liveshow Tri Âm được diễn ra vào ngày 1/5/2021 tại SVĐ QG Mỹ Đình Hà Nội. Được biết, do tình hình dịch bệnh trở nên phức tạp, dù quá trình kiểm soát của nhà nước khá tốt nhưng vì để đảm bảo sức khỏe cho khán giả nên Mỹ Tâm mới có quyết định khó khăn này.

Mỹ Tâm chính thức thông báo dời lịch liveshow 'Tri Âm' tại Hà Nội vì dịch bệnh phức tạp - ảnh 1

Nguyên văn của bài thông báo được đăng trên fanpage như sau:

"Thân chào quý khán giả! Được biết qua các phương tiện truyền thông mới nhất từ hôm qua đến sáng nay, dù quá trình kiểm soát và phòng chống dịch bệnh của cơ quan Nhà nước ta đang rất tốt, tuy nhiên tình hình dịch có thể sẽ diễn biến phức tạp do các trường hợp: ghi nhận một ca nhiễm COVID-19 và một ca đang trốn cách ly ra ngoài cộng đồng. Bên cạnh đó, số ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao cùng với nạn nhập cảnh trái phép cũng ảnh hưởng đến nguy cơ bùng phát dịch tại một số tỉnh thành. Trong tình hình này, để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch có thể xảy đến bất cứ lúc nào, MT Entertainment xin phép quý khán giả được dời lịch diễn của liveshow Tri Âm vào ngày 1/5/2021 tại SVĐ QG Mỹ Đình Hà Nội. Mỹ Tâm và MT Entertainment cảm thấy rất tiếc và rất xin lỗi các khán giả đã đặt vé liveshow và sắp xếp thời gian tham dự lần này.  

Mỹ Tâm chính thức thông báo dời lịch liveshow 'Tri Âm' tại Hà Nội vì dịch bệnh phức tạp - ảnh 2

Bản thân Mỹ Tâm và MT Entertainment nhận thấy việc dời liveshow Tri Âm là điều rất cần thiết và bắt buộc để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đối phó với dịch. Dù các công tác chuẩn bị tại sân đã được thực hiện hơn 80%, nhưng Mỹ Tâm và MT Entertainment phải ngay lập tức đưa ra thông báo này để các khán giả được biết và sắp xếp được các lịch cá nhân. Những quý khán giả đã mua vé liveshow Tri Âm tại Hà Nội có thể bảo lưu vé hoặc hủy vé nếu không thể chờ đến show diễn sau dịch. Về trường hợp hủy vé, đối với khách hàng đã mua vé và thanh toán qua Ví điện tử, tiền vé sẽ được hoàn trong vòng 15 ngày làm việc. Đối với khách hàng đã mua vé bằng thẻ ngân hàng (ATM, Visa, Master Card…) và qua cổng thanh toán Napas: VinID sẽ hoàn tiền trong vòng 20 ngày làm việc (đối với thẻ ngân hàng do ngân hàng nội địa phát hành), 60 ngày làm việc (đối với thẻ ngân hàng do ngân hàng nước ngoài phát hành). Rất mong khán giả ủng hộ và thông cảm với quyết định này của MT Entertainment. Sau khi kiểm soát hết dịch, Mỹ Tâm và MT Entertainment sẽ thông báo với khán giả về lịch diễn của liveshow Tri Âm tại Hà Nội sớm nhất.

Rất cám ơn các khán giả đã ủng hộ liveshow Tri Âm cũng như thông cảm với quyết định này của MTE. Và mong quý khán giả luôn giữ gìn sức khoẻ thật tốt. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua và chiến thắng những khó khăn này!".

Mỹ Tâm chính thức thông báo dời lịch liveshow 'Tri Âm' tại Hà Nội vì dịch bệnh phức tạp - ảnh 3

Sau khi bài thông báo được đăng tải, rất nhiều khán giả đã vô cùng tiếc nuối vì lại thêm một lần nữa lỡ hẹn sau 7 năm chờ đợi. Tuy nhiên, cũng có thể thông cảm cho quyết định này của Mỹ Tâm bởi sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng mới là trên hết. Trước đó, vào ngày 25/4/2021, liveshow "Tri Âm" đầu tiên đã được tổ chức thành công với sự tham gia đông đảo của fan và bạn bè đồng nghiệp tại SVĐ Phú Thọ.

Mỹ Tâm chính thức thông báo dời lịch liveshow 'Tri Âm' tại Hà Nội vì dịch bệnh phức tạp - ảnh 4

Tại sự kiện, Mỹ Tâm liên tục xúc động và bật khóc trước những tình cảm mà khán giả dành cho mình. Suốt hơn 20 năm làm nghề, "Họa mi tóc nâu' không chỉ khẳng định được tên tuổi mà còn xứng tầm là ngôi sao Việt luôn tỏa sáng trên đỉnh hào quang của làng giải trí Việt Nam.

Ảnh: Internet, Fanpage

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: mỹ tâm   Hà Nội   tri âm  

Cùng chuyên mục